Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK

Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) cho người chơi phát triển nhân vật theo cách mình muốn và tham gia vào những hoạt động PK kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2021 Tin game
Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) cho người chơi phát triển nhân vật theo cách mình muốn và tham gia vào những hoạt động PK kịch tính.

Không chỉ đột phá về đồ họa và bối cảnh, Tứ Hoàng Mobile còn tạo nên một cuộc cách mạng mới trên nền tảng mobile khi có cho mình hệ thống phát triển nhân vật cực kì chi tiết, đảm bảo người chơi sẽ luôn có thể “bồi dưỡng” con cưng theo đúng ý thích của mình.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 0

Với 4 nhân vật chính là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, mà người chơi có thể tự do lựa chọn. Nếu thích sự trâu máu và sát thương cao thì Kiếm Khách Thanh Long là lựa chọn tiêu chuẩn, ngược lại một Chu Tước Cung Sư cơ động sẽ là lớp nhân vật mà những game thủ nhanh nhẹn không nên bỏ qua.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 1
Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 2

Người chơi còn có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng cơ bản của nhân vật theo ý mình, dù là đi theo các đường khác nhau từ công – thủ – buff. Song song với việc thử qua hệ thống cộng điểm thuộc tính quen thuộc, tùy chọn sở trường, tùy ý lắp combo, bổ sung các thuộc tính trạng thái (điện giật, trúng độc,…) để đảm bảo nhân vật có thể sẵn sàng cho mọi tình huống từ săn boss, farm quái cho đến pvp.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 3

Có rất nhiều cách để bạn phát triển nhân vật của mình nhưng cách đơn giản vẫn là thu thập trang bị. Hệ thống trang bị trong Tứ Hoàng Mobile sẽ đi theo bộ, với mỗi bộ lại cho những thuộc tính, chỉ số khác nhau phù hợp cho nhiều yêu cầu chiến đấu mà người chơi sẽ gặp phải.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 4

Game khuyến khích bạn xây dựng bộ trang bị cho nhiều tình huống khác nhau và người chơi phải nghiên cứu và cân nhắc khá kỹ trong quá trình này.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 5

Thuộc tính cơ bản của chúng không chênh lệch quá nhiều, do vậy thứ tạo nên điểm khác biệt giữa các bộ trang bị chính là chúng ta có tập trung cường hóa, khảm nạm, hay tẩy luyện cho chúng hay không.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 6

Chính những công đoạn sau này sẽ cải thiện những chỉ số/thuộc tính cộng thêm mà trang bị mang lại. Chính sự chi tiết trong cách cường hóa sẽ giúp bạn tối ưu hóa nhân vật hơn khi chiến đấu với những con boss/farm quái có thuộc tính tương ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Không gì là không thể chế tạo, giao dịch tự do trong Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile cũng hết sức thoải mái trong lối chơi khi bạn được tự do PK, đồ sát bất kỳ game thủ nào mình gặp trên đường (tuy vậy vẫn có một số hạn chế như những khu vực được phép PK sẽ có giới hạn map cấp 72 trở lên, mục đích của việc hạn chế này nhằm đảm bảo trải nghiệm cho tân thủ).

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 7

Khi hạ gục người chơi khác, bạn sẽ cướp Huyết Thạch của người chơi đó (một dạng tài nguyên dùng để mua đồ trong shop), điểm PK càng cao khi bị diệt sẽ mất cần nhiều Huyết Thạch.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 8

Tất nhiên cho phép không có nghĩa là bạn được tự do làm bậy, vì lạm sát quá nhiều game thủ khác thì bạn sẽ bị đánh dấu đỏ trên đầu và giảm sức công khi tham gia PvE hay PvP.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 9

Không chỉ PK tự do toàn map, người chơi Tứ Hoàng Mobile còn có thể thử qua các thể loại PK khác như PK trong loạn đấu, PK khi chiếm lĩnh. Đảm bảo không thiếu những chiến trường để bạn giải quyết ân oán cá nhân, thù hằn bang hội, hay chỉ đơn giản là cà khịa cho người khác choảng nhau với mình khi… đang chán.

Tứ Hoàng Mobile – Đột phá lối chơi, khẳng định đẳng cấp PK 10

Phải thừa nhận rằng, Tứ Hoàng Mobile là một một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về các khía cạnh như nhập vai và tự do chiến đấu. Cả đồ họa lẫn gameplay của Tứ Hoàng Mobile đều được định hướng là siêu phẩm, không lai căng, không mì ăn liền, là game nhập vai chuẩn mực. Đây cũng là những điểm tạo nên sự hấp dẫn của một tựa game nhập vai “máu chiến” và chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng không nhỏ trong lòng các game thủ thử qua.

Game sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta trong ngày 1/4 sắp tới.

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật