Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này

Đúng 10h00 sáng nay ngày 1/4, bom tấn nhập vai xứ Hàn Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) sẽ chính thức tiến hành Closed Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2021 Tin game
Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tứ Hoàng Mobile

Đúng 10h00 sáng nay ngày 1/4, bom tấn nhập vai xứ Hàn Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) sẽ chính thức tiến hành Closed Beta.

Giờ đây 500 anh em game thủ sẽ không cần vất vả “bôn ba” nơi xứ người để được trải nghiệm đồ họa đỉnh cao cùng và gameplay đầy ấn tượng của Tứ Hoàng Mobile. Việc duy nhất mà người chơi cần làm bây giờ chính là chuẩn bị đầy đủ hành trang, sẵn sàng cả vật chất lẫn tinh thần để tham gia vào thế giới thần thoại phương Đông độc đáo của tựa game MMORPG đình đám này.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 0

Đồ họa 4K 18+ chuẩn Hàn ấn tượng – Zoom xoay 360 độ cùng 3 góc nhìn cực “ảo”

Điều đầu tiên làm nên thương hiệu bom tấn của Tứ Hoàng Mobile là nền đồ họa đỉnh cao, vượt qua mọi giới hạn trên nền tảng game mobile. Kết hợp công nghệ đồ họa 4K đột phá cùng khả năng zoom xoay 3D ở 3 góc nhìn khác nhau cực “ảo”, từng chi tiết, từng cảnh vật trong thế giới của Tứ Hoàng Mobile hiện ra sống động, chân thực và sắc nét đến mức khó tin, mang lại những trải nghiệm mới mẻ đầy ấn tượng.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 1
Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 2

Bên cạnh đó khi nhắc đến các tựa game nhập vai xứ Hàn chắc chắn không thể không nhắc tới thiết kế nhân vật vô cùng quyến rũ.

Cốt truyện thần thoại phương Đông độc lạ, chưa từng xuất hiện trên thị trường

Dựa trên căn nguyên của truyền thuyết Tứ Linh, Tứ Hoàng Mobile mang đến một cốt truyện sinh động nói về mối quan hệ giữa ba giới Tiên – Nhân – Ma, nổi bật trong đó chính là vai trò của bốn Thần Thú trên con đường bảo vệ nhân loại.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 3

Đây là một đề tài rất khó và rất ít tựa game lựa chọn để xây dựng khi yêu cầu sự hiểu biết sâu rộng cùng khả năng cảm nhận và liên tưởng mạnh mẽ đến từ vị trí của các NSX game. Có thể nói, chỉ xét riêng về mặt cốt truyện, bom tấn hạng nặng xứ cũng đã đủ sức “xử đẹp” các đối thủ khác trên thị trường. 

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 4

Với hệ thống 4 nhân vật được thiết kế dựa trên thần thoại về Tứ Linh: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ, Tứ Hoàng Mobile giới thiệu tới game thủ một thế giới thần thoại phương Đông thần bí, đầy cuốn hút. Mỗi nhân vật đều mang những nét đặc trưng, vai trò chiến đấu riêng biệt từ công, thủ cho tới hỗ trợ.

Đặc biệt, các tính năng và hoạt động trong game đều liên kết chặt chẽ với hệ thống cốt truyện, mang đến những trải nghiệm cuốn hút đến lạ kỳ. Chính vì vậy, trong quá trình khám phá thế giới Tứ Hoàng Mobile, 500 anh em đừng nên skip qua cốt truyện mà hãy bỏ chút thời gian, kết nối chúng lại để có thể giải mã chiều sâu của game mà NSX đã dày công xây dựng nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tứ Hoàng Mobile trước giờ G – Cộng đồng phấn khích đếm ngược thời gian

PK đồ sát thả ga – Chiến khắp mọi nơi khốc liệt vô cùng

Tại Tứ Hoàng Mobile, người chơi sẽ được tùy ý sắp xếp combo, thoải mái “đập đi xây lại”, thêm thắt các loại hiệu ứng mạnh mẽ cho bộ kỹ năng của mình và tạo ra combo, bộ chiêu thức độc quyền, thách thức mọi người chơi. Thắng bại hoàn toàn tại kỹ năng, người mạnh nhất chính là người biết phối hợp, sử dụng các chiêu thức và hiệu ứng nhịp nhàng, điêu luyện nhất.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 5

Cảm quan “đặc trưng hóa nhân vật” trong Tứ Hoàng Mobile cũng rất rõ rệt, cùng 1 nhân vật nhưng lại có cả trăm hướng đi khác nhau, cách cộng điểm khác nhau, cách lắp combo khác nhau. Những trận so tài nảy lửa trên các chiến trường quần đấu hay đơn giản là các cuộc PK đồ sát ngẫu hứng, “thích thì nhích” có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên bản đồ của Tứ Hoàng Mobile.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 6

Cày cuốc vô hạn – Đồ gì cũng chế giao dịch thả ga

Có thể nói, Tứ Hoàng Mobile chính là thiên đường, là mảnh đất màu mỡ của các người chơi hệ “cày cuốc”. Từ map cày đồ, cày khoáng, cày kinh nghiệm cho tới cày nguyên liệu đều được game mở cửa tự do 24/24 không có giới hạn. Tài nguyên đã có sẵn, chỗ để farm cũng không thiếu, quan trọng là anh em game thủ có đủ sức để cắm máy, cày cuốc hay không mà thôi. 

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 7

Game thủ hoàn toàn có thể dùng mọi nguyên liệu mình thu thập được để chế thuốc, chế đá khảm và thậm chí là chế đồ, chế trang bị để đem bán cho người chơi khác, kiếm tiền nuôi thân. Đặc biệt, ngay cả trang bị cao cấp nhất trong game hiện nay với full 7 dòng thuộc tính và 4 lỗ khảm cũng có thể chế tạo được. Có công cày cuốc, có ngày thành đại gia là chuyện có thật tại Tứ Hoàng Mobile.

Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta và 4 lý do không thể bỏ lỡ bom tấn này 8

Tạm kết

Điều quan trọng phải nhắc lại 2 lần, Tứ Hoàng Mobile sẽ chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 01/04.

Tải game: https://tuhoang.vn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt