Đan Trường tung ảnh cosplay cực “tình” ủng hộ Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt

Đại sứ hình ảnh của Thiên Kiếm Mobile tiếp tục “lên sóng” với những hình ảnh cực “tình” nhắc nhẹ game thủ thời gian chính thức ra mắt vào ngày mai.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Đại sứ hình ảnh của Thiên Kiếm Mobile tiếp tục “lên sóng” với những hình ảnh cực “tình” nhắc nhẹ game thủ thời gian chính thức ra mắt vào ngày mai.

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì cộng đồng game thủ đã có thể kê cao gối ngủ ngon để dưỡng sức “cày cuốc” Thiên Kiếm Mobile chính thức ra mắt vào ngày mai – 10h00 ngày 21/08.

Đan Trường tung ảnh cosplay cực

Trong bối cảnh làng game Việt thiếu đi những tựa game “tươi mới”, cộng đồng phát triển mạnh và gắn kết, quan trọng là có chất lượng gameplay cao nữa thì Thiên Kiếm Mobile chính là lựa chọn hàng đầu.

Trong suốt thời gian vừa qua, ngoài sự ủng hộ của cộng đồng game thủ đam mê dòng game Tiên – kiếm hiệp thì những đóng góp của đại sứ hình ảnh Đan Trường cho Thiên Kiếm Mobile cũng là vô cùng lớn.

Ngoài trailer cổ trang “đẹp lung linh, tình như mộng” mà anh Bo đã chiêu đãi các fan hâm mộ thời gian gần đây thì vẫn còn đó là những hình ảnh cosplay Thiên Kiếm Mobile cực kỳ “tình” của anh chưa được “lên sóng”.

Đan Trường tung ảnh cosplay cực
Mối “nghiệt duyên” giữa Thiên Ca và Tiểu Vân…
Đan Trường tung ảnh cosplay cực
… cuối cùng đã thành “thiên duyên” nhờ có Thiên Kiếm Mobile

Nếu như mối tình giữa Thiên Ca với Cáo nhỏ đã được tác thành, vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia vào Thiên Kiếm Mobile để tìm kiếm thiên duyên của mình? Thế giới đầy tình tuyên kỳ ảo của Thiên Kiếm Mobile sẽ chính thức mở cửa vào 10h00 ngày mai, 21/08/2019.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt