TS Online Mobile Việt Nam đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play

Dù chưa có thời điểm ra game cụ thể song mới đây game TS Online Mobile Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Trong khi trang chủ của TS Online Mobile Việt Nam đang có đồng hồ đếm ngược sẽ kết thúc vào ngày 28/8/2019 thì hôm nay sản phẩm này bất ngờ xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play.

TS Online Mobile sắp được NPH DzoGame cho ra mắt vào tháng 9/2019 tới đây nhưng không rõ là trước đó họ sẽ tiến hành Alpha Test 7 ngày trong tháng 8/2019 hay không. Tuy vậy cộng đồng đang rất hồi hộp khi trên trang chủ trò chơi đang có đồng hồ đếm ngược sẽ kết thúc vào lúc 08h00 ngày 28/8/2019 tới.

TS Online Mobile Việt Nam đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play 0

Trong khi game thủ đang đoán già đoán non chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày này thì bất ngờ hôm 27/8/2019 trên Google Play, bộ cài TS Online Mobile Việt Nam chính chủ đã bất ngờ xuất hiện và cho phép game thủ đăng ký trước game.

TS Online Mobile Việt Nam đã có mặt trên kho ứng dụng Google Play 1

Trước đó ngày 08/8 thì game thủ cũng đã được đăng ký trước qua trang chủ để nhận được những phần quà hấp dẫn khi game ra mắt. Và thông thường với các NPH Việt Nam thì việc cho đăng ký trước trên kho ứng dụng Google Play thì đồng nghĩa với thời gian ra mắt của game sẽ không còn xa nữa. Đây chắc chắn sẽ là một tin vui dành cho những người yêu thích TS Online Mobile nói riêng và những fan game turn-base RPG nói chung trong những ngày cuối tuần này.

Đăng ký trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/
Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp