TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt

Một phiên bản TS Mobile với giao diện lẫn lối chơi nguyên bản của tượng đài TS Online năm xưa đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2018 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TS Online Mobile

Một phiên bản TS Mobile với giao diện lẫn lối chơi nguyên bản của tượng đài TS Online năm xưa đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ.

Ở Việt Nam mỗi dòng game đều có một tượng đài, một ông Vua cho riêng mình mà chúng ta có thể dễ dàng nhớ đến khi nói về chúng. Đơn cử ở dòng game nhập vai kiếm hiệp thì vị thế độc tôn chắc chắn thuộc về cái tên huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ, dòng game casual bắn súng tọa độ chẳng cần phải nói nhiều ai cũng sẽ thốt lên đó chính là Gunbound, hay dòng game âm nhạc tất nhiên thuộc về “bà đầm” Audition. Thế còn dòng game turn-based vị thế số 1 sẽ thuộc về ai? Cổ Long Online, Chân Long Giáng Thế ư? hay webgame Vua Pháp Thuật, Thần Khúc…nhưng không, ngai vàng đó chắc chắn là của TS Online.

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 0

Mặc dù TS Online đã chính thức đóng cửa từ 30/4/2009 tại thị trường Việt Nam thế nhưng trong suốt 9 năm qua, cộng đồng game thủ hâm mộ sản phẩm này vẫn có những sân chơi riêng là máy chủ do các nhóm cá nhân đứng ra quản lý, vận hành một cách độc lập. Có thể nói đây chính là các máy chủ lậu của sản phẩm này, thế nhưng nó cũng phần nào đáp ứng được các mong muốn và nhu cầu của người chơi khi không còn một sản phẩm chính thống nào được phân phối.

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 1

Và hiển nhiên chỉ có những tay chơi lão làng này mới có thể hiểu được rằng TS Online là tựa game không cần nạp thẻ vẫn có thể mạnh có khi còn rất mạnh nếu chịu bỏ thời gian trải nghiệm. Ngoài ra tựa game nhập vai đánh theo lượt này đòi hỏi kĩ năng tính toán và sự phối hợp của cả đội, kèm một chút may mắn (skill càn khôn, triệu gọi, hiệu ứng choáng, bỏ độc, ngủ…..). Game đòi hỏi người chơi tự tay làm quest kiếm đồ hiếm, thăng cấp nghề, hay học những skill (kĩ năng) ngoài luồng, cho tới việc có thể cưỡi ngựa ngoài thành. Nhìn chung chơi TS Online khá cực khổ, nhưng cái gì càng khó mới càng quý. Farm quest, kèm những buổi tham gia hoạt động game, PK với bạn bè thực sự tạo nên niềm thích thú và ghi nhớ mãi cho người chơi.

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 2

Chính vì vậy mà không ngoa khi nói rằng mọi dòng game nhập vai đánh theo lượt sau này đều cố gắng kế thừa những gì tinh túy nhất từ TS Online. Tuy nhiên do dòng chảy của thị trường và xu hướng trải nghiệm game theo kiểu mì ăn liền hiện hành mà hầu hết chúng không còn sự phối hợp combo tập trung của cả đội vào một mục tiêu, thay vào đó là sự đơn lẻ, càng ngày càng quan trọng vào khía cạnh nạp tiền đập đồ, mua tướng và hình thức bề ngoài hơn.

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 3

Thì bất ngờ mới đây một phiên bản TS Mobile với giao diện lẫn lối chơi nguyên bản của tượng đài TS Online năm xưa đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ. Không chỉ dừng lại ở ngưỡng tái hiện mọi thứ từ nền tảng PC lên Mobile mà trò chơi còn đang nỗ lực hoàn thiện mình để hướng tới một phiên bản đầy đủ tính năng nhất cho người dùng thỏa sức cày kéo trên dế cưng ở bất cứ nơi đâu khi nào mình muốn. Đồng thời nhiều sự kiện cũng được tổ chức để tạo động lực phấn đấu cho game thủ ngay trong buổi đầu game trình làng vào hôm 12/9/2018 vừa qua tại Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông. Theo đó TS Mobile hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công to lớn hơn nữa từ người anh cả TS Online và sớm trở thành chiếc cầu nối vững chắc cho các thế hệ game thủ có cùng niềm đam mê Đậu Đậu.

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 4

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 5

Hiện game đang được phát hành bởi Chinese Gamer – Cha đẻ của dòng game TS Online. Nhưng có vài điều bạn cần lưu ý là game có cấu hình khá nặng yêu cầu bộ nhớ lên đến 1.5Gb nên các Smartphone đời cũ chắc chắn sẽ gặp nhiều phần thiệt thòi hơn khi chơi game, sẽ phát sinh khá nhiều lỗi. Vì là game còn trong thử nghiệm và máy chủ đặt ở nước ngoài nên tình trạng lag, hay đứt kết nối có thể thường xuyên xảy ra.

Ở bên dưới là đường dẫn cho thị trường Hồng Kông, bạn đọc quan tâm có thể fake IP sang đó và truy cập đường dẫn bên dưới để trải nghiệm lại những cảm giác của TS Online ngày nào ngay trên di động nhé!

Tải game TS Mobile cho AndroidIOSAPK

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 6

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 7

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 8

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 9

TS Online Mobile bản chính chủ PC lừng lẫy một thời chính thức ra mắt 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam