Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú

Mỗi tính năng của Đảo Quái Thú đều góp phần không nhỏ cho việc nâng cao lực chiến, sớm ngày leo lên các BXH đa dạng trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2021 Tin game
Đảo Quái Thú

Nhập vai / PC & Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đảo Quái Thú

Mỗi tính năng của Đảo Quái Thú đều góp phần không nhỏ cho việc nâng cao lực chiến, sớm ngày leo lên các BXH đa dạng trong game.

Lực chiến là yếu tố không thể thiếu trong sự trưởng thành của nhân vật, đồng thời phản ảnh sức mạnh của nhân vật trong quá trình chiến đấu. Nếu mục tiêu của bạn là trở thành kẻ mạnh thì ngoài việc chăm chỉ cày cuốc để thì cũng để ý những điểm sau để có thể lên điểm lực chiến nhanh & hiệu quả nhất!

Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú 0

Theo đó một tính năng cơ bản nhất của game thể loại đua tranh thế này chính là các yếu tố thăng cấp kỹ năng. Có thể nói Đảo Quái Thú mobile đã cực kỳ tâm lý khi xây dựng hệ thống tính năng “Tăng tự động” giúp người chơi có thể rảnh tay nhất khi muốn thăng cấp kỹ năng cho nhân vật hay đồng bọn của mình.

Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú 1

Sau mỗi lần lên cấp thì bạn cũng đừng quên vào các mục tương ứng để có thể cường hóa đều đều nhé. Cũng đừng quên các đồng đội đắc lực trong đội hình như Đồng Bọn, Nữ Thần hay Thú – chúng đều có thể tăng cường thực lực theo cách này.

Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú 2

Bên cạnh đó người chơi cũng nên để ý một chút đến khía cạnh trang bị. Đối với Trang bị, Cường Hóa Tinh Luyện và Tẩy Luyện là các cách tăng lực chiến hữu hiệu mà hầu hết các tựa game nhập vai nào cũng áp dụng, và Đảo Quái Thú cũng không ngoại lệ. Hãy luôn nhớ nâng đều tay các mục này để đảm bảo nhân vật của bạn luôn đủ sức để chinh chiến trong Đấu Trường hay chiến Boss liên Server.

Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú 3

Nhấn mạnh nhân vật và trang bị là vậy nhưng cũng đừng bỏ quên Linh Thú và Tọa Kỵ. Bởi khi chỉ số của song thú này tăng lên cũng giúp lực chiến của nhân vật được cộng thêm đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy!

Nếu như trong các tựa game khác thì danh hiệu và ngoại trang của bạn chỉ là để cho đẹp, cùng lắm thì cộng thêm vài chục điểm lực chiến thì trong Đảo Quái Thú mobile chúng mang đến những lợi ích không tưởng.

Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú 4
Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú 5

Với mỗi danh hiệu hay ngoại trang riêng, chúng đều nâng cấp những chỉ số, phẩm chất cho nhân vật và qua đó khiến người chơi càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy vậy có một khuyết điểm là chúng đều cố định – nghĩa là có thể bạn yêu thích một danh hiệu nào đó nhưng không thể tiếp tục sử dụng vì đã mở khóa được cái khác cao cấp hơn chẳng hạn.

Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú 6

Đó là những điểm mà người chơi cần chú ý để tăng lực chiến đều đều do các dân cày Đảo Quái Thú rút ra được. Dù mỗi người sẽ có cách chơi game hay mày mò khác nhau, nhưng hi vọng những điều đã liệt kê ra ở trên sẽ giúp bạn tìm cách để có thể tăng sức mạnh hợp lý và khoa học nhất, và ngày càng leo cao hơn trong bảng xếp hạng ingame.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996
Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu