Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C

Action C đã vẽ lại giấc mơ một thời của thế hệ 8x, 9x qua những cảnh quay võ thuật đặc sắc trong bộ phim “Truy tìm Tân Minh Chủ”.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2021 Tin game
Tân Minh Chủ SohaGame

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tân Minh Chủ SohaGame

Action C đã vẽ lại giấc mơ một thời của thế hệ 8x, 9x qua những cảnh quay võ thuật đặc sắc trong bộ phim “Truy tìm Tân Minh Chủ”.

Nói đến phim ngắn về đề tài võ thuật, ai ai cũng nhắc đến Action C. Nói đến tựa game kiếm hiệp Kim Dung xuất sắc nhất hiện nay, Tân Minh Chủ là cái tên không thể không nhắc đến. Và “Truy Tìm Tân Minh Chủ” chính là sự kết hợp của hai hiện tượng cực hot ấy.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 0

Chỉ vài tiếng sau khi ra mắt, phim ngắn này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ Action C nói riêng và cộng đồng fan kiếm hiệp Kim Dung nói chung, phim nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt xem trong ngày đầu ra mắt. Nhiều streamer nổi tiếng trong nước và quốc tế như Độ Mixi, Hưng 2 Não, MGJDT,… đã react lại phim ngắn này, tất cả đều bất ngờ với chất lượng phim Việt khi cả nội dung và hình thức đều có sự bứt phá lớn.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 1

Câu chuyện kể về hành trình tìm kiếm thất bại đầu tiên của Độc Cô Cầu Bại, ai xem phim hay đọc truyện Kim Dung thì chẳng còn lạ lẫm gì với cái tên này. Cả đời vô địch hết sức tịch mịch, Độc Cô Cầu Bại chỉ có một mơ ước là được một lần nếm thử thất bại để biết mình còn thiếu sót, để hoàn thiện kiếm đạo của mình nhưng sao chẳng có lấy một đối thủ xứng tầm.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 2
Hình tượng Độc Cô Cầu Bại trong Tân Minh Chủ

Trận chiến mở đầu với Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong và Cẩu Tạp Chủng – người được cho là luyện bí kíp nội công đệ nhất, nhưng kết thúc rất nhanh chóng. Chiến thắng nghiêng về Độc Cô Cầu Bại, anh thất vọng và tiếp tục đi tìm đối thủ cho mình.

Anh tìm đến những cao thủ đã thành danh đã lâu, nhưng tiếc thay, ngay cả Đoàn Dự và Hư Trúc cũng bị anh đánh gục. Hai huynh đệ đã song kiếm hợp bích nhưng cũng không thể chiến thắng võ công thâm hậu của Độc Cô Cầu Bại.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 3

Cuối cùng, trùm cuối cũng xuất hiện để bảo vệ cho huynh đệ của mình, Bang chủ Cái Bang Kiều Phong ra trận. Hai đại cao thủ đã có một trận đánh long trời lở đất, sau nhiều chiêu không phân thắng bại, cả hai đã tung ra tuyệt học của mình.

Độc Cô Cửu Kiếm danh chấn thiên hạ đã thua nửa nhịp bởi Giáng Long Thập Bát Chưởng uy lực vô song, con đường vô địch của Độc Cô Cầu Bại đã đến điểm dừng. Chắc chắn Độc Cô Cầu Bại sẽ hoàn thiện những thiếu sót của mình, sẽ có ngày anh quay trở lại và lợi hại hơn xưa, trận chiến với Kiều Phong có lẽ sẽ tiếp tục vào một ngày không xa.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 4

Nhưng tất cả chỉ là một giấc mơ, Action C đã bẻ lái một cách chẳng ai ngờ, nhiều streamer cũng phải bật cười vì cú plot twist cuối phim. Hài hước nhưng thâm thúy, đội ngũ làm phim là gợi lại những hình ảnh thân thuộc như đánh trận giả, nô đùa và hò reo cùng bạn bè về những tuyệt chiêu của những cao thủ võ lâm. Qua đó thể hiện mối tình đầu của tuổi thơ những con người đã từng thưởng thức những tác phẩm truyện Kim Dung.

Tất cả những trận so chiêu trong phim đều rất đã mắt, đã tai. Với kinh nghiệm ở những phim trường lớn bậc nhất tại Hollywood, các “cao thủ võ lâm” đã mang lại những cảnh quay võ thuật kinh điển với nhịp độ và tần suất đáng kinh ngạc. Đặc biệt trong trận solo cuối cùng giữa Độc Cô Cầu Bại và Kiều Phong, yếu tố võ thuật trong phim được đẩy thêm cao trào với hiệu ứng đồ họa xây dựng lại hai tuyệt học võ lâm là Độc Cô Cửu Kiếm và Giáng Long Thập Bát Chưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Minh Chủ sắp tung 6 tướng mới: Tứ Đại Pháp Vương Minh Giáo hội ngộ

Ý nghĩa sâu xa được Tân Minh Chủ gửi gắm

“Nhân sinh như mộng, người tỉnh mộng tan

Hồng trần như kịch, người tản kịch tàn”

Những gì đẹp nhất của đời người như một giấc mộng vậy, người ta hay ví von thế, nhưng trong “Truy tìm Tân Minh Chủ” thì đây là mơ thật, các nhân vật vẫn phải thức tỉnh, trở về với cuộc sống thực tại.

Truyện Kim Dung không đủ đất diễn, Tân Minh Chủ sẽ là võ lâm mới. Trong game, bạn có thể trở thành bất cứ ai, so tài với bất cứ cao thủ nào. Đó cũng là lí do mà Độc Cô Cầu Bại lại sống cùng thời đại với Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ, có những trận quyết đấu với Cẩu Tạp Chủng tại Hiệp Khách Hành.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 5

Không chỉ những nhân vật trong phim, ngay cả nhiều người trong chúng ta cũng từng mong ước luyện thành thần công cái thế, đánh khắp thiên hạ không có đối thủ. Tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung đã làm nên tuổi thơ của nhiều thế hệ 8x, 9x, Tân Minh Chủ hiểu rõ điều này nên đã xây dựng nền móng cho một võ lâm mới để bạn tham gia và phát triển ước mơ năm nào.

Bên cạnh đó, thông qua phim ngắn, Tân Minh Chủ còn muốn gửi gắm thông điệp đoàn kết, tinh thần dân tộc ngàn đời của người Việt Nam: “Anh em 64 tỉnh thành đều là nhà, gà chung một mẹ, chớ hoài đá nhau”. Điều này càng có ý nghĩa hơn trong thời điểm dịch bệnh Covid vẫn còn chưa được giải quyết triệt để trên toàn thế giới, nhà nước đã rất thành công trong việc ngăn chặn dịch bệnh, đây là thời điểm chúng ta cần chung tay phát triển để có một cú nhảy vọt vươn tầm thế giới.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 6

Tóm lại, phim ngắn “Truy tìm Tân Minh Chủ|KUNG FU CHALLENGER” của Tân Minh Chủ và Action C đã tái hiện lại giấc mơ tuổi thơ của bao người. Tình yêu cho võ hiệp Kim Dung vẫn còn mãi trong nhiều trái tim, có những người thực hiện mơ ước đó bằng cách làm phim như Action C, có người lại hóa thân thành nhân vật trong Tân Minh Chủ.

Nếu bạn chưa biết, Tân Minh Chủ là game kiếm hiệp Kim Dung cực kỳ hot trên App Store và CH Play hiện nay. Tại thế giới của Tân Minh Chủ, bạn có thể trở thành Quách Tĩnh, Dương Quá, Kiều Phong, Lệnh Hồ Xung, tham gia các trận chiến phá thương khung, động càn khôn trong Hoa Sơn Luận Kiếm hay Quang Minh Đỉnh. Cảm nhận những tuyệt học võ lâm như Độc Cô Cửu Kiếm, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đản Chỉ Thần Công, Cáp Mô Công… như tràn ra ngoài màn hình cực kỳ phấn khích với nền đồ họa 3D.

Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 7
Truy Tìm Tân Minh Chủ – Màn kết hợp đỉnh cao của 2 hiện tượng Tân Minh Chủ và Action C 8

Cùng hóa thân thành nhân vật mình yêu thích, đắm chìm trong những tuyệt chiêu võ lâm và trở thành Tân Minh Chủ với niềm yêu võ hiệp Kim Dung bạn nhé!

Tải game tham gia vào thế giới võ hiệp Kim Dung: https://tanminhchu.vn/landing?shortlink=pr&pid=PR&c=PR

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản