Trước khi về Việt Nam, Thái Cực 3D Funtap đã rất thành công ở nước ngoài

Thái Cực 3D Mobile là dự án MMORPG cực kì chất lượng của NPH Funtap vào dịp cuối năm 2019 nhờ gameplay cày cuốc kinh điển, đồ họa đỉnh cao.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Tin game
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Thái Cực 3D Mobile là dự án MMORPG cực kì chất lượng của NPH Funtap vào dịp cuối năm 2019. Ngoài đồ họa chân thực ra thì gameplay của trò chơi còn được NSX xây dựng vô cùng tỉ mỉ.

Tiếp nối những thành công vang dội từ dòng game nhập vai Kiếm hiệp trong giai đoạn 2018 – 2019, mà sắp tới đây NPH Funtap sẽ chính thức cho ra mắt cộng đồng một tựa game mới nữa mang tên Thái Cực 3D.

Đây được coi là dự án game nhập vai kiếm hiệp chất lượng và nhận đầu tư vô cùng hoành tráng đến từ NPH Funtap nhằm dành tặng cho người hâm mộ thể loại này vào dịp cuối năm 2019.

Trước khi về Việt Nam, Thái Cực 3D Funtap đã rất thành công ở nước ngoài 0

Được biết đây là một sản phẩm MMORPG kiếm hiệp chính tông, đã từng làm mưa làm gió tại các thị trường game di động lớn như Hàn Quốc, Thái Lan và đặc biệt là hơn 600 server chỉ tính riêng thị trường Trung Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chờ Thái Cực 3D Mobile ra mắt quá lâu mà một tay chơi đã tự Việt hóa luôn bản nước ngoài

Trước khi về Việt Nam, Thái Cực 3D Funtap đã rất thành công ở nước ngoài 1

Với 4 môn phái đặc trưng là Võ Đang, Minh Giáo, Thiếu Lâm, Nga My…người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành thế giới võ lâm chuẩn cốt truyện Kim Dung. Tại bây bạn được hóa thân chân thực vào các tác phẩm nổi tiếng như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu. Thiên Long Bát Bộ,….

Đặc biệt tựa game này còn hứa hẹn sẽ cập nhập thêm nhiều môn phái hơn nhằm mang đến sự trải nghiệm đa dạng và cân bằng về khía cạnh võ học.

Bên cạnh gameplay cày cuốc kinh điển ra thì game mobile Thái Cực 3D còn được giới chuyên môn đánh giá là một siêu phẩm xuất sắc về mặt đồ họa, thậm chí là sánh ngang với các tượng đài game PC nhờ yếu tố tạo hình, môi trường chân thực.

Trang chủ https://thaicuc3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương