Trước khi lên phim Rathalos là linh hồn Monster Hunter Riders

Monster Hunter Riders là tựa game mobile được phát triển độc quyền bởi Capcom và chỉ mới ra mắt thử nghiệm ở Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2021 Tin game

Xuyên suốt thời gian công chiếu, Rathalos và những siêu quái vật chính là điểm nhấn thú vị trong bộ phim Monster Hunter. Để cảm nhận được vẻ hoành tráng đồ sộ của những siêu quái vật này thì phim ảnh và tựa game siêu phẩm Monster Hunter Riders chính là chìa khóa.

Tuy nhiên đây cũng là rào cản cực lớn để trải nghiệm đối với game thủ mobile nhưng với Monster Hunter Riders, game thủ không chỉ dễ dàng trải nghiệm cảm giác chinh phục siêu quái vật mà còn có thể tự do cưỡi chúng chu du khắp chân trời góc bể trong game.

Trước khi lên phim Rathalos là linh hồn Monster Hunter Riders 0

Dành cho những ai chưa biết thì Rathalos chính là biểu tượng của dòng game Monster Hunter, chúng là những con Wyverns với bộ móng sắt nhọn sẵn sàng xé thịt con mồi và khả năng phun lửa gây sát thương cực lớn. Bên cạnh đó Rathalos còn sở hữu tốc độ cao với biệt danh “Vua của bầu trời” và bộ da dày khiến vô số thợ săn chùn bước.

Trước khi lên phim Rathalos là linh hồn Monster Hunter Riders 1

Có thể bạn muốn xem thêm: TinyVale – Game nhập vai đồ họa phong cách truyện tranh vẽ tay siêu dễ thương

Bên cạnh bộ hồ sơ thành tích liên tục gây khó dễ với người mới thì Rathalos lại tỏ ra khá dễ chịu trong Monster Hunter Riders. Với bối cảnh lục địa Ferujia, game thủ sẽ phải chu du khắp nơi gặp gỡ và thu phục nhiều loại quái vật khác nhau để giải cứu thế giới cũng như đem thông điệp hòa bình giữa loài người và rồng đi muôn nơi.

Trước khi lên phim Rathalos là linh hồn Monster Hunter Riders 2
Trước khi lên phim Rathalos là linh hồn Monster Hunter Riders 3

Sở hữu đồ họa hoạt hình ấn tượng và cốt truyện hấp dẫn, Monster Hunter Mobile chính là át chủ bài chiến lược đầy tiềm năng mà Capcom dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm 2021 này. Tuy nhiên để trải nghiệm cảm giác tự do sải cánh cùng siêu thú cưng Rathalos, game thủ vẫn có thể tham khảo và chơi trước phiên bản nội địa (tiếng Nhật) theo link:

Trang chủ: https://mobile.capcom.com
Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10