Tru Tiên Online sắp được VTC Mobile hồi sinh phát hành lại ở Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì NPH VTC Mobile đang có ý định hồi sinh lại tựa game client Tru Tiên Online lừng danh khi xưa vào quý 2 năm nay.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2017 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì NPH VTC Mobile đang có ý định hồi sinh lại tựa game client Tru Tiên Online lừng danh khi xưa vào quý 2 năm nay. Hiện không rõ ý đồ đưa Tru Tiên Online trở lại Việt Nam nhắm mục đích gì nhưng rất có thể ít nhiều nó cũng liên quan đến dự án game mới Tru Tiên 3D mobile sắp ra mắt tại Việt Nam cũng không chừng!

Làng game Việt đã trải qua khoảng thời gian dài hình thành và phát triển, nhiều tựa game online đến nhưng cũng không thiếu tựa game phải ra đi. Lý do thì rất nhiều, nhưng tựu chung lại đều không còn thỏa mãn yêu cầu của game thủ hoặc các NPH. Trong số những tựa game đó có không ít sản phẩm đã từng gắn liền với kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ. Và cho đến bây giờ nhiều người vẫn mãi đi tìm kiếm chơi lại, trong đó có Tru Tiên Online.

Tru Tiên Online sắp được VTC Mobile hồi sinh phát hành lại ở Việt Nam 0

Nếu có ai đó hỏi tựa game MMORPG 3D tiên hiệp nào gây ấn tượng nhất giai đoạn những năm 2008 – 2012, chắc chắn câu trả lời sẽ là Tru Tiên. Sở hữu lượng game thủ khổng lồ thời bấy giờ, Tru Tiên trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất của NPH VTC z-one thời đấy. Cũng từ đây, khái niệm kiếm hiệp tu chân được nhiều game thủ Việt biết đến và mở đường cho hàng loạt game kiếm hiệp sau này xuất hiện.

Tru Tiên Online sắp được VTC Mobile hồi sinh phát hành lại ở Việt Nam 1

Tru Tiên Online sắp được VTC Mobile hồi sinh phát hành lại ở Việt Nam 2

Cho đến hôm nay, game Tru Tiên dù đã đóng cửa cuối năm 2012 nhưng vẫn được rất nhiều game thủ mong đợi ngày tái xuất. Bởi rõ ràng không phải game nào cũng có được cốt truyện hay và đáng chú ý như Tru Tiên. Một cốt truyện của tác giả Tiêu Đỉnh từng “gây sóng gió” khắp đại lục với nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình nghệ thuật. Đó là thời gian không ai không biết đến Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao và hình tượng Quỷ Lệ được yêu thích.

Tru Tiên Online sắp được VTC Mobile hồi sinh phát hành lại ở Việt Nam 3

Tru Tiên Online sắp được VTC Mobile hồi sinh phát hành lại ở Việt Nam 4

Đây cũng là tựa game client chơi trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D có nhiều class nhân vật nhất. Vì từ năm 2009 trở đi, trò chơi từ phiên bản 7 lớp nhân vật (class) rồi đến 9 class và sau nay là phiên bản mới nhất với 17 class nhân vật với mỗi class là một bộ kỹ năng và ưu – nhược chiến đấu riêng biệt.

Hóng game tại https://www.facebook.com/trutienvtc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới