Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ

Phiên bản đặc biệt chào Tết “Linh Hầu Xuất Thế” lần đầu tiên hé lộ về những tính năng độc đáo, sắp xuất hiện trong game tiên hiệp kỳ thư Tru Tiên Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2016 Tin game

Phiên bản đặc biệt chào Tết “Linh Hầu Xuất Thế” lần đầu tiên hé lộ về những tính năng độc đáo, sắp xuất hiện trong game tiên hiệp kỳ thư Tru Tiên Mobile.

Trong các nền văn hóa và văn hóa hiện đại, hình ảnh con khỉ biểu tượng như là sự nghịch ngợm, tinh nghịch, láu lỉnh, nhanh nhẹn nhưng cũng có những con khỉ đã trở thành biểu tượng thần thánh như Tôn Ngộ Không (Tề Thiên Đại Thánh), Hanuman (thần khỉ Ấn Độ)…Năm nay, năm 2016 – Tết con Khỉ, Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh quay ngược thời gian trở về tuổi thơ dữ dội cùng nhân vật tưởng chỉ có trong truyền thuyết và phim ảnh.

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 0

“Linh Hầu Xuất Thế” sẽ trở thành bản update đầu tiên trong năm 2016 của Tru Tiên Mobile với những tính năng mới cùng nhiều điều bất ngờ đón chào một năm Bính Thân may mắn, sung túc. Người chơi có cơ hội hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh mạnh mẽ, ngạo nghễ, ngang tàng, xem thường quyền uy với 72 phép thần thông biến hóa. Sự kết hợp vô cùng thú vị cho một năm mới Bính Thânsẽ được ra mắt vào 10h00 ngày 06/02 tới.

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 1

Bộ thời trang Tề Thiên Đại Thánh sẽ gồm năm vật phẩm: Binh (vũ khí), Dực (cánh),Giáp (quần áo), Ấn (vết chân), Quang Hoàn (vòng phát sáng). Kết hợp cả năm vật phẩm này, người chơi sẽ hoàn thiện hình tượng một Tề Thiên Đại Thánh huyền thoại, kiệt xuất, tự tôn với những sức mạnh, khả năng biến hóa khôn lường. Set đồ Tề Thiên Đại Thánh có sức mạnh cực lớn, tăng nhiều thuộc tính cho chủ nhân, tăng chiến lực cực hạn, và đặc biệt người chơi chỉ có cơ hội sở hữu chúng trong thời gian sự kiện Tết.

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 2

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 3

Bên cạnh nhân vật mới “không thể hợp hơn” cho năm mới Bính Thân, Tru Tiên Mobile tiếp tục hé lộ các tính năng dành riêng cho mùa Tết thêm sum vầy, đầm ấm như: nấu bánh chưng, rung cây tiền lì xì… Đặc biệt trong ngày ra mắt bản update Tru Tiên Mobile sẽ Lì Xì người chơi ngay 10 cặp bánh chưng giúp gia tăng hàng nghìn lực chiến.

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 4

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 5

Khi đánh quái, người chơi thu thập được các nguyên liệu cần thiết để gói bánh chưng như: thịt lợn, đậu xanh với đúng số lượng yêu cầu sẽ ghép thành một chiếc bánh chưng hoàn chỉnh. Từ đó, “ăn” bánh chưng sẽ giúp người chơi tăng thuộc tính và chiến lực. Tuy nhiên, một ngày chỉ được phép“ăn” tối đa 30 chiếc.

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 6

Tru Tiên Mobile cho phép người chơi hóa Tề Thiên Đại Thánh đón chào năm Khỉ 7

Cây tiền lì xì ra mắt trong sự kiện Tết đem đến khả năng nhận KNB không khóa và các đạo cụ quý hiếm, đầy giá trị. Khi lượt quay thưởng Cây Rung Tiền tích lũy toàn server đạt số lượng nhất định, người chơi từ cấp 30 trở lên sẽ nhận được quà tương ứng.

Trang chủ: http://trutien.sohagame.vn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt