Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la

Là tựa game chơi đa nền tảng nên Tru Tiên H5 được tối ưu hóa để thích ứng với bất cứ thiết bị nào. Nhưng không vì thế mà các hoạt động sơ sài hay nhàm chán.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Là tựa game nhập vai chơi đa nền tảng nên Tru Tiên H5 được tối ưu hóa để thích ứng với bất cứ thiết bị nào. Nhưng không vì thế mà các hoạt động trong game diễn ra sơ sài hay nhàm chán.

Có thể nói, không chỉ sở hữu cốt truyện tiên hiệp xuyên không tiếp nối câu chuyện tình buồn giữa Tiểu Phàm và Bích Dao, Tru Tiên H5 còn tạo ra một thế giới nhập vai cuốn hút với đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất.

Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la 0

Mặc dù không cần tương tác quá nhiều, lại diễn ra với tiết tấu nhanh nhưng không thể phủ nhận gameplay của Tru Tiên H5 được đầu tư kĩ lưỡng, tính năng này nối tiếp tính năng kia, hoạt động trải dài bao la mà vẫn đảm bảo được tính chuyên sâu, thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la 1

Thử nhìn hệ thống phát triển nhân vật của tựa game này mà xem có tính năng của dòng game tiên hiệp nào mà Tru Tiên H5 không có. Từ nâng cấp kĩ năng, cường hóa trang bị, kinh mạch, chuyển sinh,…cho đến tọa kỵ, pháp bảo, thần trang, thú cưỡi,…cho phép người chơi gia tăng sức mạnh không giới hạn.

Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Tru Tiên H5: Sự kết hợp hoàn hảo giữa RPG và game Idle

Bên cạnh đó còn hỗ trợ vô số hoạt động PVE giúp thu thập trang bị, nguyên liệu, khiêu chiến nhận bạc, kinh nghiệm. Thêm vào nhiều hoạt động PVP đấu trường xếp hạng, tỉ thí, mỏ khoáng, tinh đồ,..khó mà có thể liệt kê hết được.

Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la 3

Đặc biệt là các nội dung Bang hội hấp dẫn gồm Công Thành Chiến, Trang Viên, Kĩ năng bang, phụ bản bang,…Dù là treo máy hay ngồi click tham gia mỗi hoạt động đều không phải lo đến việc hết hoạt động hay không biết làm gì.

Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la 4

Có thể thấy gameplay Tru Tiên H5 không chỉ đầy đủ mà còn vô cùng chất lượng không thua kém bất cứ một game nhập vai nào. Hơn thế nữa lại có thể chơi mượt trên mọi nền tảng, cộng thêm phong cách rảnh tay cực kỳ thuận tiện cho xu thế hiện đại.

Tru Tiên H5 tuy nhẹ nhưng tính năng hoạt động thì bao la 5

Qua đó dù online hay offline thu được một lượng kinh nghiệm, trang bị vô cùng ổn định tạo cơ hội gắn bó lâu dài, không quá đặt nặng vấn đề cạnh tranh cấp độ khốc liệt.

Trang teaser: https://trutienh5.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên