Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên

Đúng như lộ trình update đã công bố, phiên bản Sương Khởi Long Nguyên chính thức được Tru Tiên 3D (Tru Tien 3D) vén màn với loạt tính năng mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2020 Tin game
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Đúng như lộ trình update đã công bố, phiên bản Sương Khởi Long Nguyên chính thức được Tru Tiên 3D (Tru Tien 3D) vén màn với loạt tính năng mới mẻ.

Trải qua gần 3 năm phát triển, giữa hàng loạt các tựa game tiên hiệp mới được ra mắt, Tru Tiên 3D đã chứng minh chỉ cần là một sản phẩm “có tâm, có tầm”, game thủ Việt sẽ tự khắc trở nên yêu thích và gắn bó.

Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 0

Chính vì vậy cứ mỗi lần update, Tru Tiên 3D Mobile đều nỗ lực đem đến một kho tính năng mới mẻ, tối ưu hóa hệ thống, giao diện để hỗ trợ cho người chơi một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, vào ngày 21/05/2020 này tựa game tiếp tục ra bản Big Update mang tên Sương Khởi Long Nguyên.

Trailer bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên

Lần update này, game thủ sẽ được hóa thân vào môn phái thứ 10 mang tên Trục Sương. Đây là class có thế mạnh trong việc dùng các kĩ năng xung phong đa dạng và lợi dụng kĩ năng bạo cự li gần để đánh kẻ thù.

Với hiệu ứng điều khiển “đóng băng sâu” mạnh mẽ, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt để áp dụng trạng thái đóng băng cho kẻ thù đã được cố định để tăng cường hiệu quả khống chế. Có thể nói, “kĩ năng hai giai đoạn” độc đáo của Trục Sương chắc chắn sẽ khiến thế giới Tru Tiên 3D trở nên sóng gió hơn bao giờ hết.

Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 1
Môn phái thứ 10 – Trục Sương

Có thể bạn muốn xem thêm: Tru Tiên 3D Mobile tung cosplay mừng phiên bản Mộng Ảo Thiên Hoa

Cùng với đó, Tru Tiên 3D Gamota cũng mang đến cho game thủ một phụ bản thú thần mới mang tên Phần Hư Thú Thần. Sau khi người chơi đạt cấp 135 phi thăng, hoạt động thú thần thán sẽ được khai mở, Phần Hư Thú Thần sẽ ngẫu nhiên xuất hiện tại cảnh dã ngoại. Và người chơi có thể thông qua hoạt động hạn thời để biết được vị trí thú thần sẽ xuất hiện.

Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 2
Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 3

Ngoài ra, bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên cũng mang đến nhiều tính năng thú vị khác như: Thí Kiếm Tầm Long, Phù sinh hội quyển lục – Lữ tuyết bàn long, tăng cấp Văn Khúc Thí Luyện, …

Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 4
Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 5
Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 6
Tru Tiên 3D chính thức ra mắt phiên bản Big Update Sương Khởi Long Nguyên 7

Game cũng chiều lòng game thủ hết nấc khi tiếp tục mang đến hàng loạt bộ thời trang cũng như gia viên mới – tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, xứng danh “Thế giới tiên hiệp hoàn mỹ số 1 tại Việt Nam”. Hàng trăm tính năng, hàng ngàn hoạt động liên tục được cập nhật, đảm bảo game thủ không bao giờ chán.

Nhân dịp Big Update Sương Khởi Long Nguyên chính thức ra mắt mà NPH Gamota cũng mang đến cho game thủ gói Giftcode vô cùng hấp dẫn bao gồm:

– 300 vàng khóa khi nhập code: SPMF8142
– Đá quý cấp 3 khi nhập code: SPMU4651
– Pet Ma Cô khi nhập code: SPCM4711

Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/
Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật