Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần bạn giỏi võ là mọi thứ đều có thể tự kiếm được tất

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ tự tin đem tới nhiều chế độ luyện võ và PK hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm hoài mà không chán ở nhiều ngưỡng cấp độ khác nhau của bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2017 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Võ Lâm Truyền Kỳ web

Tinh thông Võ học và Pk hoạt bát luôn là điểm nhấn để phô diễn sức mạnh trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp. Và webgame Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK web) tự tin đem tới nhiều chế độ luyện võ và PK hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm hoài mà không chán ở nhiều ngưỡng cấp độ khác nhau của bản thân, đi kèm đó chắc chắn là phần thưởng đắt giá, tương xứng với công lao mà bạn đã bỏ ra!

Chiếu theo những tích truyện Kim Dung nổi tiếng mà VLTK web đã thêu dựng thêm những tình huống không tưởng dành cho người chơi, đặc biệt là những fan cuồng kiếm hiệp đang còn tỏ ra rất tò mò về nguồn ngốc lẫn sức mạnh các đại cao thủ trong Võ lâm lẫn bí ẩn về tấm địa đồ Sơn hà xã tắc chất chứa bấy lâu nay trong seri game VLTK tại Việt Nam.

Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần bạn giỏi võ là mọi thứ đều có thể tự kiếm được tất 0

Cụ thể trong game người chơi sẽ phải liên tục đặt chân vào các hang sâu quỷ khốc hay cấm địa nguy hiểm để truy tìm các bí kíp võ công thất truyện hoặc may mắn đoạt được những món trang bị quý hiểm độc nhất. Chính điều này sẽ dẫn dắt người chơi hiểu thêm về con người lẫn cuộc sống từ thời trai trẻ cho đến già đi của các đại cao thủ trong truyện Kim Dung.

Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần bạn giỏi võ là mọi thứ đều có thể tự kiếm được tất 1

Tuy nhiên để có thể khám phá ra bằng hết các bí ẩn trên người chơi cần phải tích cực rèn luyện võ công, nâng cao năng lực chiến đấu của bản thân nếu không muốn “về thành dưỡng sức” ngày khi bắt đầu. Vì vậy trong game VLTK web người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân và vận dụng tốt 3 thức trọng yếu trong võ thuật Kim Dung là di chuyển, quan sát và tấn công khi Pk.

Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần bạn giỏi võ là mọi thứ đều có thể tự kiếm được tất 2

Trước tiên về võ học, trò chơi đưa ra 3 hình thức khổ luyện cho người chơi theo đuổi đến thành tài gồm: Điểm thuần thục kỹ năng, dụng nhiều quen nhiều; Điểm lĩnh ngộ võ học – có duyên, thực tài ắt học được kỳ thư; Điểm luyện thân – đứng tấn, đả thông kinh mạch, luyện cường tráng thân thể,..; Điểm hảo binh thần khí – Trang bị, cường hóa, khảm ngọc, mài dũa, hóa thần vật phẩm…để gia tăng thêm chỉ số.

Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần bạn giỏi võ là mọi thứ đều có thể tự kiếm được tất 3

Về yếu tố thực chiến trong game thì việc đầu tiên người chơi cần phải biết di chuyển nhân vật linh hoạt, sử dụng các phím tắt xuất chiêu hợp lý. Bên cạnh đó người chơi còn phải vận dụng thú cưỡi hay khinh công để búng nhảy hòng tránh đỡ đòn tấn công từ kẻ thù.

Ngoài ra hệ thống Thần binh, Mỹ nhân, Danh tướng, Thú cưỡi, Cánh, Phi phong, Tín vật, Thần binh…cũng là công cụ đắc lực để game thủ PK hiệu quả hơn. Bởi lẽ các loại kỹ năng chủ động lẫn bị động của các hệ thống này kết hợp cùng chiêu thức trấn phái và vô phái của nhân vật nếu biết kết hợp sử dụng đúng cách sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ, thừa thắng xông lên.

Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần bạn giỏi võ là mọi thứ đều có thể tự kiếm được tất 4

Từ áp chế đối phương cho đến cấu rỉa hp, giảm phòng ngự liên tục lên người đối thủ hay sử dụng các tuyệt kỹ có khả năng cuồng bạo cao để kết liễu đối phương trong chớp mắt. Tuy nhiên, trên thực chiến không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ thế chủ động khi PK, nhiều khi người chơi sẽ bị đẩy vào thế bị động phải chống đỡ.

Trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần bạn giỏi võ là mọi thứ đều có thể tự kiếm được tất 5

Nhưng may mắn thay là game VLTK web hội tụ đầy đủ những bộ võ học và cơ chế Pk cân bằng, mang lại tỷ lệ chiến thắng tương xứng cho cả bên Công lẫn Thủ. Đơn cử nếu gặp phải đối thủ mạnh, có sát thương cao thì người chơi yếu thế có thể sử dụng các bộ kỹ năng có hiệu ứng phản lại sát thương để đối thủ rơi vào thế “gậy ông đập lưng ông này” mà bớt hung hăng.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt