Trong thời đại “Chư Hầu Phân Tranh” Đại Đường Võ Lâm VNG có gì?

Sau quãng thời gian khá yên bình, Đại Đường Võ Lâm đã mon men dậy sóng khi đạt tới thời đại Chư Hầu Phân Tranh, làm bùng nổ một thời thế mới trong game, thổi bùng nhuệ khí của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2018 Tin game
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Sau một thời gian giảm bớt nhiệt do cộng đồng game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG đã quá quen thuộc với các tính năng, hoạt động ở thời đại Loạn Thế Anh Hùng. Cuối cùng trò chơi cũng tiến lên một thời đại mới Chư Hầu Phân Tranh khiến giang hồ một phen dậy sóng.

Như đã biết, ngay từ ngày đầu ra mắt Đại Đường Võ Lâm VNG nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về cả đồ họa cũng như hệ thống gameplay. Có người cho rằng “Đại Đường Võ Lâm đồ họa không đẹp bằng Thiện Nữ, lối chơi không hay bằng VLTK Mobile”.

Trong thời đại

Nhưng nhiều game thủ khác cho rằng không thể mới trải nghiệm ban đầu đã khẳng định Đại Đường Võ Lâm VNG không có gì đặc biệt, có những game càng lên những level cao, mở ra nhiều map bản đồ, cũng mở ra hết các tính năng, hoạt động mới có thể cảm nhận sâu sắc, rõ nét về những đặc sắc trong game.

Trong thời đại

Và thực sự nếu sở hữu trong tay những thiết bị chơi game mobile có cấu hình cao đủ để điều chỉnh độ phân giải trong game đến mức cao nhất, người chơi đều cảm thấy ngạc nhiên bởi sự chân thực và sinh động trong từng thiết kế hình ảnh, thay đổi khung cảnh, chuyển động mượt mà của nhân vật,..

Trong thời đại

Chưa kể đến, dù mới là phiên bản đầu tiên, game mobile Đại Đường Võ Lâm đã mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc: từ Đại Hội Luận Kiếm, đấu trường 5v5, Bang hội thủ lĩnh chiến, tùy quân siêu cấp đến những hoạt động quy mô lớn như công thành chiến, phe tháp chiến, đấu giải lớn,…khiến người chơi trải qua những ngày triền miên tranh đấu, PK không dứt.

Trong thời đại

Không thể phủ nhận dù game thủ đã được trải qua một thời đại Loạn Thế Anh Hùng đầy đủ cung bậc cảm xúc nhưng sau một thời gian dài không có thay đổi mới, người chơi dễ cảm thấy chán nản, không còn sự hào hứng như ban đầu. Và rồi thời đại Chư Hầu Phân Tranh mon men dậy sóng, mang đến một làn gió mới, hâm nóng lại cảm hứng của nhiều người chơi tiếp tục tranh đấu trong những hoạt động của một thời đại mới.

Táng Kiếm Lĩnh

Là một trong những hoạt động chính trong thời đại Chư Hầu Phân Tranh. Khi người chơi đạt đến cấp độ 60 và máy chủ tiến lên thời đại Chư Hầu Phân Tranh đều sẽ được tham gia hoạt động PK hấp dẫn này. Sau khi hoàn thành hoạt động Táng Kiếm Lĩnh, người chơi sẽ thu thập được nhiều vật phẩm hấp dẫn cũng như tích lũy điểm luyện hồn để đổi hồn phách.

Trong thời đại

Trong thời đại

Đệ Nhất Môn Phái

Cũng là hoạt động chính trong thời đại Chư Hầu Phân Tranh tạo điều kiện cho các môn phái tranh tài cao thấp, người chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị và mang lại nhiều uy danh cho môn phái của mình, giúp phô trương thanh thế môn phái trên chốn giang hồ.

Trong thời đại

Để tham gia hoạt động này, người chơi phải lọt vào top 10 lực chiến môn phái và có danh hiệu Tinh Anh vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Đặc biệt, nếu chiến thắng, game thủ còn có cơ hội được tạc tượng. Đây là hoạt động PK khốc liệt, tranh tài cao thấp giữa cao thủ các môn phái, do đó người chơi không những phải nâng cao lực chiến và còn phải luyện kỹ năng PK thật nhuần nhuyễn. 

Trong thời đại

Với chỉ hai hoạt động mới nhưng dễ dàng nhận thấy, Táng Kiếm Lĩnh và Đệ Nhất Môn Phái đã giúp gia tăng nhuệ khí của người chơi, tất cả mọi người lại bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực mới. Ở thời đại Chư Hầu Phân Tranh này người chơi không chỉ được tiếp tục phô diễn kĩ năng PK cá nhân trên chiến trường mà còn gắn kết những người chơi thuộc các môn phái để họ chọn ra được những cao thủ đại diện, vinh danh cho môn phái của mình. Thời thế tạo anh hùng, một thời đại mới đã bùng nổ trong Đại Đường Võ Lâm.

Trang chủ: http://ddvl.talktv.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam