Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn

Bên cạnh các phần chơi cá nhân, Thiên Hạ 3D còn sở hữu lối chơi thiên về các hoạt động Bang hội/Tổ đội nhằm nâng cao tính tương tác giữa game thủ với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2017 Tin game
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Bên cạnh các phần chơi cá nhân, Thiên Hạ 3D còn sở hữu lối chơi thiên về các hoạt động Bang hội/Tổ đội nhằm nâng cao tính tương tác giữa game thủ với nhau. Từ đó mà game thủ cần phải phối hợp nếu như muốn săn được những món đồ xịn.

Ngay từ những ngày đầu chính thức ra mắt, Thiên Hạ 3D của NPH Gamota đã phần nào tạo được ấn tượng với cộng đồng game thủ về đồ họa 3D sắc nét và gameplay đa dạng, đặc sắc. Người chơi bên cạnh các nhiệm vụ đơn lẻ còn thường xuyên tương tác với nhau liên tục thông qua các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động diễn ra trong game.

Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn 0Trong Thiên Hạ Gamota nếu như không có sự phối hợp của đồng đội thì không thể nào hạ được những con Boss khủng như thế này

Đầu tiên cần phải nói tới việc 6 lớp nhân vật trong Thiên Hạ Gamota được xây dựng cân bằng khi không có phái nào quá nổi trội so với các phái còn lại. Mỗi phái đều được bù trừ các ưu nhược điểm và hỗ trợ nhau trong những trận đánh lớn. Chính vì thế mà trong game không hề có việc chủ nghĩa cá nhân lên ngôi, ngược lại việc phối hợp chiến thuật đồng đội là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn 1

Chỉ khi tận tay trải nghiệm game Thiên Hạ 3D, game thủ sẽ thấy tựa game này khác biệt so với các game nhập vai khác hiện nay như thế nào. Ngoài các nhiệm vụ, hoạt động dành cho những người thích solo để chứng tỏ bản thân thì đa phần các nhiệm vụ, hoạt động khác trong game đều đòi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên cùng một đội hình và một tư duy chiến thuật hợp lý nếu như muốn kiếm được các món đồ quý.

Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn 2

Trong đó các nhiệm vụ Tổ đội chính là nơi tính đồng đội và sự tương tác được đặt lên cao nhất. Game có rất nhiều nhiệm vụ khó, đặc biệt là các hoạt động phó bản luôn đòi hỏi cả tổ đội phải phản ứng nhanh và chính xác, sử dụng chiến thuật hợp lý và luôn sẵn sàng ứng cứu đồng đội khi cần thiết. Có thể kể ra một vài phó bản như Hồ Điệp Cốc, Gò Hàn Băng,… chính là thử thách lớn nhất cho game thủ về việc phối hợp cùng nhau để hạ Boss.

Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn 3Các phó bản trong Thiên Hạ Gamota chính là nơi thử thách kỹ năng cá nhân và sự hỗ trợ của người chơi với nhau

Bên cạnh đó Thiên Hạ 3D mobile rất mạnh ở tính năng bang hội, các thành viên sẽ phải cùng nhau góp sức xây dựng bang hội của mình thông qua việc phối hợp cùng các thành viên khác trong bang thông qua các hoạt động như Bang diễn binh, Bang chiến, Cường đạo bang, Yêu ma phản công,… Ngược lại, công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với rất nhiều lợi ích hấp dẫn như học kỹ năng bang hội, đổi cống hiến bang mua trang bị hoàng kim hay đổi các nguyên liệu cần thiết giúp cường hóa trang bị cho nhân vật.

Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn 4Tính năng Bang hội trong Thiên Hạ Gamota rất chuyên sâu, đòi hỏi sự tương tác giữa các thành viên

Chính vì thế một khi đã bước vào thế giới Đại Hoang của Thiên Hạ Gamota, không quan trọng việc bạn lựa chọn hóa thân thành những Thiên Cơ, Dịch Kiếm hay Băng Tâm…thì tinh thần đoàn kết, khả năng phối hợp của mỗi thành viên chính là yếu tố sống còn giúp tổ đội và bang hội mới có thể tồn tại lâu dài trong tựa game này.

Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn 5

Trong Thiên Hạ 3D game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn 6

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam