Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau

Cơ bản là vì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cho người chơi tự do phát triển nhân vật từ những thứ không tưởng nhất!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Cơ bản là vì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cho người chơi tự do phát triển nhân vật từ những thứ không tưởng nhất!

Đã lâu lắm rồi thị trường game di động Việt mới có một tựa game Võ lâm chính tông hấp dẫn đến như thế. Ngỡ rằng những giá trị quá khứ từ dòng game PC đã lụi tàn thì bỗng dưng Funtap thổi một làn gió lạ mà không mới khiến cộng đồng game thủ Việt như bừng tỉnh thông qua dự án Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vừa ra mắt vào sáng nay ngày 10/10/2018.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 0

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 1

Ở lần trở lại lần này dòng game Võ lâm chính tông đã lột xác gần như hoàn toàn về hình thức ở phiên bản mobile. Không còn kết cấu đồ họa 2D xưa cũ, không còn những tông màu trầm tối kinh điển. Tất cả những gì người chơi thấy được trong game là một thế giới 3D rộng lớn, tươi sáng, rực rỡ và vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên những giá trị tinh túy về mặt nội dung của game thì vẫn còn đó, chẳng chạy trốn người chơi mà luôn đợi game thủ khám phá.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 2

Những yếu tố như sự PK tự do, chiến trường Tống Kim rực lửa, hệ thống bang phái hay môn phái phong phú vẫn luôn là những tính năng kinh điển của tựa game huyền thoại này. Vốn dĩ nội tại tựa game này đã có một chất lượng tốt lại được thêm thương hiệu Võ Lâm chính tông càng khiến tựa game này hội tụ đủ mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 3

Tất nhiên, một trong những tính năng mà người chơi thích nhất trong game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ không thể không kể đến việc game cho phép người chơi được tự do phát triển nhân vật của mình thông qua việc luyện skill và kích hoạt các tính năng trợ chiến khác. Đặc biệt chỉ số trang bị trong game là rất đa dạng và phong phú, góp phần vào việc tùy biến và làm rõ ý đồ xây dựng nhân vật của người chơi. Từ đó phát huy tối đa ý đồ PK của class mình. Đây là điều hiếm gặp trong các game mobile chủ đề nhập vai ở Việt Nam, khi dòng trang bị được làm sơ sài và khá trùng lặp.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 4

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 5

Điều này được hiểu là trong một hệ thống các trang bị mà người chơi xây dựng luôn luôn có những chỉ số nhằm hỗ trợ nhân vật một cách tối đa. Những chỉ số này được tạo nên tùy vào chất lượng của trang bị. Những phẩm chất này được chia ra thành nhiều thuộc tính như phòng thủ có: Hiệu suất hồi phục, Tỉ lệ kháng tàn phế, Tỉ lệ kháng bạo kích, Né tránh…hay những thuộc tính tấn công có: Tỉ lệ bạo kích, Bỏ qua kháng tất quả, Bỏ qua né tránh,…v…v…Cùng với đó còn có rất nhiều các thuộc tính khác như Sức mạnh hay Thế chất, Nhanh nhẹn…đều được tạo nên hết sức đa dạng và phong phú tùy vào sức mạnh của từng môn phái khác nhau mà người chơi lựa chọn.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 6Chỉ tính riêng tính năng Tẩy luyện, Khảm ngọc trang bị không thôi người chơi đã có thể thỏa sức tạo cho mình một set đồ ưng ý theo hướng PK trong game rồi.

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dù cùng phái nhưng không hẳn nhân vật nào cũng giống nhau 7

Nếu game thủ nắm chắc được những thuộc tính này là coi như người chơi đã nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật mình hay thậm chí là của cả đối phương. Biết người, biết ta trăm trận trăm thắng, đó cũng chính là yếu tố chiến thuật xây dựng nhân vật mà Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đã khéo léo kiến tạo nên.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt