Trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile tính năng quân đoàn là quan trọng nhất

Kỵ Sĩ Rồng tạo nên cơn sốt trong giới game thủ nhờ vào việc mạnh dạn xóa bỏ tính năng chia Phe vốn đã quá lỗi thời trên mobile, thay vào đó là sự tập trung cao độ vào tính năng Quân Đoàn độc nhất vô nhị.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Tin game
Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Kỵ Sĩ Rồng tạo nên cơn sốt trong giới game thủ nhờ vào việc mạnh dạn xóa bỏ tính năng chia Phe vốn đã quá lỗi thời trên mobile thay vào đó là sự tập trung cao độ vào tính năng Quân Đoàn độc nhất vô nhị.

Như 2Game đã đưa tin trong khoảng thời gian ngắn sắp tới làng game Việt sẽ tiếp tục chào đón một sản phẩm nhập vai đến từ xứ sở Kim Chi với tên gọi Kỵ Sĩ Rồng – Dragon Knights. Đúng như cái chất vốn có, điều làm nền sự khác biệt của tựa game này nằm ở một chiều sâu gameplay đậm tính cộng đồng – thứ mà hầu hết các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường đang thiếu chứ không phải là đồ họa bóng bẩy hay các tính năng sáo rỗng.

Trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile tính năng quân đoàn là quan trọng nhất 0

Kỵ Sĩ Rồng tạo nên cơn sốt trong giới game thủ nhờ vào việc mạnh dạn xóa bỏ tính năng chia Phe vốn đã quá lỗi thời trên mobile, thay vào đó là sự tập trung cao độ vào tính năng Quân Đoàn độc nhất vô nhị. Từ bỏ hệ thống Phe vốn là giá trị cốt lõi của game nhập vai, đồng nghĩa với việc Kỵ Sĩ Rồng đòi hỏi phải xây dựng được một hệ thống Quân Đoàn thực sự xuất sắc, thực sự hay mới có thể bù đắp được lỗ hổng đó. Chia sẻ về vấn đề này, anh Xuân Nam – trưởng bộ phận phát hành game khẳng định: “So với Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng, tính năng Bang hội của tất cả các game khác đều không là gì cả”.

Trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile tính năng quân đoàn là quan trọng nhất 1

Cụ thể quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng không phải là mối quan hệ giữa người với tính năng game, mà là cầu nối giữa người với người. Kỵ Sĩ Rồng là một sản phẩm mà ở đó, các game thủ sẽ tìm lại được giá trị thực sự của anh em, của tập thể, của cộng đồng. Chẳng phải tự nhiên mà các game thủ MU, TLBB đời đầu đều một lòng test game rồi chờ game ra đến như vậy, cũng chẳng phải tự nhiên mà hàng chục các Quân Đoàn đã được thành lập, điểm quân số, gây war nhau ngay từ bây giờ đến vậy, há không phải vì tính đồng đội quá nổi bật ở tựa game Hàn Quốc này hay sao?

Trang chủ http://kysirong.vn/

Trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile tính năng quân đoàn là quan trọng nhất 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021