Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú

Được lấy ý tưởng trực tiếp từ bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman mà tính năng độc nhất cho phép game thủ triệu hồi robot hoặc hóa khổng lồ sẽ chỉ có ở game mobile Hesman Legend.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/06/2018 Tin game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Được lấy ý tưởng trực tiếp từ bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman mà tính năng độc nhất cho phép game thủ triệu hồi robot hoặc hóa khổng lồ sẽ chỉ có ở game mobile Hesman Legend.

Do là tựa game online đầu tiên tại Việt Nam được phát triển dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên Dũng sĩ Hesman và họa sĩ Nguyễn Hùng Lân – tác giả bộ truyện trực tiếp phối hợp sản xuất mà kể từ khi công bố chính thức đến nay đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ.

Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú 0

Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú 1

Nhưng có một câu hỏi được đặt ra đó là liệu người chơi có cơ hội điều khiển Hesman hay không?! Bởi dù sao đây cũng là chi tiết rất quan trọng trong nguyên tác của bộ truyện. Thì mới đây, NSX Gamo Studio đã mang đến câu trả lời cho chúng ta bằng việc hé lộ thông qua loạt một tính năng thú vị về các công năng của game được cho là phỏng dựng i hệt theo truyện Dũng Sĩ Hesman.

Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú 2

Theo đó tính năng tích năng lượng (Power Bar) sẽ cho phép người chơi được triệu hồi robot (Summon) hoặc hóa khổng (Mega) một nhân vật trong khi chiến đấu. Được biết tính năng này lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ truyện Hesman, qua đó mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho game thủ so với các game đấu thẻ tướng khác hiện nay.

Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú 3

Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú 4

Cụ thể trong game Hesman Legend sẽ có một số nhân vật có khả năng điều khiển robot Hesman ở ngay trong trận đánh mỗi khi thanh Power Bar đầy và robot bảo hộ này sẽ trực tiếp tham gia chiến đấu cùng với cả đội. Ví dụ như đội hình của bạn có 5 người thì khi triệu hồi Hesman sẽ thành 6 người. Và tất nhiên anh chàng Hesman của chúng ta cũng sẽ có những kỹ năng tác chiến cực kỳ mạnh mẽ với những phát chém gươm ánh sáng không thể chê vào đâu được! Cũng cần phải nói thêm rằng không chỉ triệu hồi robot Hesman, mà người chơi còn có thể gọi mãnh sư hay các loại robot cao cấp khác nữa.

Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú 5

Bên cạnh đó các nhân vật không có kỹ năng triệu hồi thì sẽ lại có khả năng biến hóa thành người khổng lồ. Việc biến khổng lồ không chỉ giúp nhân vật thay đổi ngoại hình mà còn gia tăng thêm các chỉ số sức mạnh.Nhìn chung việc bổ sung tính năng triệu hồi và hóa khổng lồ đã giúp Hesman Legend Mobile mang đến nhiều chiến thuật cho người chơi lựa chọn. Đặc biệt là việc sử dụng chúngđúng thời điểm có thể giúp bạn tao lợi thế trong chiến đấu, đặc biệt là khi PvP hoặc trảm boss.

Trong Hesman Legend người chơi có thể hóa khổng lồ và triệu hồi robot đầy thích thú 6

Hiện tại Hesman Legend sẽ bao gồm rất nhiều nhân vật từng xuất hiện trong bộ truyện Hesman trước đây như Kíp, Huy hùng, Gátcô,…Vì thế mà việc chứng kiến những nhân vật của mình triệu hồi robot hay hóa khổng hứa hẹn sẽ khiến fan hâm mộ cực kỳ bất ngờ. Đây cũng chính là điều mà đội ngũ sản xuất mong muốn mang đến thông qua game Việt – Hesman Legend.

Trang chủ http://hesman.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020