Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy

Ngoài việc cộng điểm tiềm năng nhân vật ra thì người chơi Cửu Dương VNG còn phải nhức óc với hàng tá bộ võ công, chiêu thức đến từ môn phái, giang hồ, bí kíp, nội công tâm pháp…đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Ngoài việc cộng điểm tiềm năng nhân vật ra thì người chơi Cửu Dương VNG còn phải nhức óc với hàng tá bộ võ công, chiêu thức đến từ môn phái, giang hồ, bí kíp, nội công tâm pháp…đa dạng.

Mở đầu hành trình bôn tẩu giang hồ trong Cửu Dương VNG bạn có thể vào vai một trong 4 môn phái gồm Cái Bang, Đường Môn, Cẩm Y Vệ và Thúy Yên. Với mỗi một hệ phái sẽ có ưu nhược điểm cùng loại vũ khí riêng biệt. Đặc biệt hệ thống võ học trong game này còn được chia làm 4 loại gồm Võ học chấn phái, Tâm pháp, Nội công và Võ học giang hồ. Mỗi một loại kỹ năng trên thể hiện những đặc tính riêng biệt cho nhân vật như võ công chủ động, bị động, các điểm kỹ năng hỗ trợ di chuyển, né tránh, nhảy. Từ đó việc chọn lựa skill combo, kết hợp khía cạnh PK tay luôn là thứ quyết định việc thắng bại trong mỗi ván tỷ võ của game này.

Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy 0

Tuy số lượng nhân vật trong game không nhiều nhưng lại rất chất, cả về tạo hình nhân vật, cách xây dựng hệ thống nghề nghiệp, kỹ năng, chiêu thức, hướng phát triển là cực kỳ phong phú nếu không muốn nói là có phần phức tạp. Qua đó game luôn đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu để tạo ra một nhân vật xuất chúng có thể đương đầu với mọi thử thách, sẵn sàng đối chiến với những tay chơi khác bất cứ lúc nào.

Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy 1

Và do thuộc thể loại game nhập vai hành động lấy đề tài thuần võ hiệp chính tông nên Cửu Dương VNG đã xây dựng thế giới quan đậm chất điện ảnh đi kèm bộ mặt chất lượng đồ họa 3D vô cùng sắc nét. Tất cả hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm gameplay hấp dẫn như cơ chế chiến đấu mang tính hành động rõ nét, kết hợp các nội dung đang thịnh hành hiện nay như hệ thống combo skill dồn điểm thể lực để xuất kỹ cực chất, cho phép linh hoạt chuyển từ thế Công sang Thủ khi đối chiến hay mở ra rất nhiều đấu trường MOBA thể thức 1vs1, 3vs3, 5vs5…leo rank thú vị cho tới chiến trường ngàn người đầy hấp dẫn.

Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy 2

Ngoài ra game cũng rất chú trong đến các yếu tố thẩm mỹ quan trong việc xây dựng và phát triển nhân vật khi đem đến hệ thống tạo hình, đồ thời trang, kho vũ khí – y phục phải nói là rất đa dạng về mặt ngoại hình. Đặc biệt phần cử động của nhân vật trông rất mượt mà khi diễn võ hay khinh công di chuyển nữa. Hơn nữa khi kẻ địch bị trúng đòn còn có hiệu ứng tương tác vật lý như hất tung, làm choáng, đi chậm và đi kèm khá nhiều hiệu ứng khống chế có trong nội tại mỗi skill như trói buộc, thiêu đốt, tốc biến…Tất cả hòng nâng cao cảm giác chiến đấu trong game lên ngưỡng độ đúng chuẩn võ học tranh tài nhất.

Và tất nhiên cũng giống như bao dòng game nhập vai luyện quái làm nhiệm vụ ở map dã ngoại, kết hợp đi phó bản vượt ải trảm boss săn đồ và tham gia hỗn chiến trong rất nhiều hoạt động chiến trường lớn nhỏ thì Cửu Dương VNG cũng sở hữu các tính năng quen thuộc như Thú cưỡi, Cường hóa trang bị, Chế tạo vật phẩm, hệ thống Danh hiệu, Thành tựu và Giao dịch,..v…v…đầy quen thuộc.

Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy 3

Dù là một game MMORPG song Cửu Dương VNG hướng người chơi vào những nhiệm vụ mang tính chất hành động nhiều hơn chứ không phải là những cuộc chạy xuyên màn đêm chỉ để nói chuyện qua lại với các NPC. Những trận đấu đa dạng và kịch tính luôn tràn ngập trong game, không chỉ là các nhiệm vụ chính tuyến mà game còn dẫn dắt người chơi vào những phụ bản với độ khó thuộc dạng không phải dạng vừa đâu.

Dù vậy tính năng auto luôn luôn hiện hữu và hỗ trợ tối đa người chơi những lúc cần thiết. Cách vận hành tính năng này của game hết sức khéo léo khi đảm bảo sự tiện dụng nhưng lại không bị rơi vào trạng thái lạm dụng quá đà như nhiều sản phẩm MMORPG khác trên thị trường hiện nay. Điều này đòi hỏi game thủ phải có sự tương tác rất lớn đối với môi trường game để nắm bắt được tính chất mạnh yếu của nhân vật.

Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy 4

Chính nhờ sự tương tác đó, game thủ mới có thể hiểu được cách phát triển nhân vật như cách cộng điểm tiềm năng và có toàn quyền quyết định kiểu phát triển nhân vật theo ý muốn của mình. Tất nhiên do là một game nhập vai thứ thiệt nên yếu tố trang bị là điều tối cần thiết, một set trang phục tốt luôn đảm bảo tối ưu nhân vật cả về phòng thủ và tấn công. Để có được điều này, không còn cách nào khác khi người chơi phải thường xuyên lao mình vào những phụ bản hoặc những hoạt động PvP hàng ngày như săn Boss. Thêm vào đó là tính năng cường hóa sẽ hỗ trợ tối đa người chơi về cách tăng phẩm chất trang bị hay cộng sao…

Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy 5

Trong Cửu Dương VNG bạn sẽ được tự tay cộng điểm nhân vật, phối skill thỏa thích đấy 6

Chưa dừng lại ở đó, do bối cảnh game là cuộc tranh đoạt triền miên giữa 2 thế lực Trung Nguyên và Tây Vực nên đương nhiên hệ thống nhân vật trong game cũng có khả năng Tiến Chức theo từng ngưỡng cấp độ nhất định. Từ một tay giang hồ bình thường, nhân vật của người chơi có thể được nâng cấp thành một Cao thủ Võ lâm sau một thời gian luyện cấp nhất định. Sự thay đổi toàn diện cả về diện mạo, trang phục lẫn năng lực chiến đấu đảm bảo sẽ khiến game thủ phải ngất ngây. Bởi sự nâng cấp càng cao thì nhân vật càng mạnh, càng đẹp và tung ra nhiều chưởng pháp ảo diệu hơn rất nhiều lần!

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: http://bit.do/TaiCuuDuongVNG2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này