Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc

Chinh Đồ Mobile khiến nhiều đại gia thích thú khi được lãnh đạo cả một quốc gia hùng mạnh, hiệu triệu hàng trăm ngàn người giao chiến, PK.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2016 Tin game

Không những đem tới cơ hội làm Vua, trải nghiệm cuộc sống vinh hoa phú quý của một đấng Quân vương thực sự, Chinh Đồ Mobile còn khiến nhiều đại gia thích thú khi được lãnh đạo cả một quốc gia hùng mạnh, hiệu triệu hàng trăm ngàn người giao chiến, PK trong một chiến trường rộng lớn!

Ít ai hiểu được rằng, khi một game thủ chịu chơi xác định đầu tư mạnh vào một game online, chưa hẳn vì họ muốn khoe khoang bản thân hay chứng tỏ mình mạnh hơn hẳn những người chơi khác trong cùng server. Có thể họ chỉ đang đi tìm kiếm cho mình cảm giác đỉnh cao trọn vẹn nhất, và khi những chức vị như “bang chủ”, “minh chủ”, “đệ nhất”, “TOP 1 Server”… chưa thực sự khiến những đại gia này cảm thấy thỏa mãn, họ dĩ nhiên sẽ hướng mục tiêu đến những ngôi vị cao cấp hơn.

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 0Trải qua hàng trăm trận Công Thành Chiến khốc liệt, bạn vẫn chỉ đóng vai trò là một vị Tướng

Điển hình là khi trải qua hàng trăm trận Công Thành Chiến khốc liệt, giành được nhiều chiến thắng mãn nhãn, bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao sau những thành quả đáng nể ấy, mình không thể trở thành một vị Vua sở hữu cả một quốc gia, hiệu lệnh muôn vạn quần hùng mà mãi mãi chỉ là một vị Tướng tài, mang vai trò bảo vệ – tấn công thành trì theo hiệu lệnh từ người khác?

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 1

Tuy nhiên, không phải game online nào xuất hiện trước đó tại Việt Nam cũng đủ đẳng cấp để mang tới ngôi vị Hoàng đế đầy danh giá này cho các đại gia, bởi nếu xác định đưa vào game chức vị này, họ sẽ phải đảm bảo được rằng: Sau khi trở thành người trên vạn người, đứng đầu toàn thiên hạ, người ngồi vào ngôi vị duy nhất ấy phải cảm thấy bản thân thực sự xứng đáng thay vì cảm giác nhờ ỷ vào sức mạnh kinh tế để đạt lấy. Bởi nếu như vậy, họ rất dễ nhàm chán và coi giá trị trở thành Vua trong game online chẳng hơn những chức vị khác mà mình từng trải.

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 2Chinh Đồ Mobile sẽ là tựa game đầu tiên trên Smartphone, đưa game thủ lên làm Vua cai trị một nước

Thấu hiểu được ước muốn tinh tế này của các đại gia khi chơi game online, Chinh Đồ Mobile mới đây đã tiết lộ về tính năng cho phép người chơi trở thành Vua một cách toàn diện nhất. Theo đó, Chinh Đồ Mobile sẽ mô phỏng chuẩn 100% cuộc sống của một đấng Quân vương quyền quý sau khi người chơi lên được ngôi vị “Hoàng Đế”.

Tái hiện chuẩn 100% cuộc sống quyền quý của một vị Hoàng Đế

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 3Vua trong Chinh Đồ Mobile sẽ được lập Hoàng Hậu và ban chức tước, bổng lộc cho nhiều cận thần khác

Trong Chinh Đồ Mobile, ngôi vị Hoàng Đế thường được lựa chọn từ Tộc trưởng hùng mạnh nhất sau mỗi trận Quốc chiến – sự kiện PK giữa hàng trăm ngàn người diễn ra mỗi ngày. Sau khi trở thành Hoàng Đế, sở hữu vận mệnh thiên tử, ngoài việc được trải nghiệm cuộc sống quyền quý của một đấng Quân vương hoàng tộc thì người chơi Chinh Đồ Mobile còn có thêm nhiều quyền hạn rất đặc biệt, ví dụ như:

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 4Chỉ có Vua trong Chinh Đồ Mobile mới có vinh dự được tạc tượng vàng, oai phong toàn thiên hạ

Mỗi ngày sẽ được tặng 2 Kim Bài Thiên Tử, được sắc phong 1 lần cho 1 chức (số lần cách chức sẽ không giới hạn trong ngày), quyền triệu tập tất cả thần dân (đang online) của nước mình vào một vị trí nhất định. Hoàng Đế có sẽ quyền cấm Chat kênh thế giới với 5 thần dân bất kỳ trong vòng 30 phút. Đặc biệt, chỉ Hoàng Đế trong game mới có được kỹ năng Hiệu Lệnh Thiên Hạ, giúp gia tăng 10% hiệu quả tấn công cho toàn bộ thần dân thuộc quốc gia của mình.

Trở thành Vua đã khó, giữ ngôi Vua càng khó gấp bội phần!

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 5Mỗi vị Vua trong Chinh Đồ Mobile phải tham gia Quốc chiến hàng ngày, chiến thắng để giữ vững ngôi vị của mình

Người viết chắc rằng, khi một lần được trải nghiệm qua cuộc sống vương giả, quyền quý mà Chinh Đồ Mobile đem lại, bất cứ game thủ nào đều sẽ không muốn từ bỏ đi ngôi vị Hoàng Đế cao sang, cuộc sống thú vị và đầy quyền lợi như vậy. Tuy nhiên để giữ vững được cuộc sống quân vương ấy, Hoàng Đế là bạn buộc phải học cách lãnh đạo, dẫn dắt hàng trăm ngàn người dưới trướng mình chiến thắng trong sự kiện Quốc chiến diễn ra hàng ngày.

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 6

Bởi chỉ cần một lần thất bại trước sự tấn công của phe địch, tất cả những thứ mà bạn mất bao công sức gây dựng cho triều đại của mình, cả vận mệnh thiên tử của bạn cũng sẽ lập tức tan thành mây khói, khi đó, bạn cũng sẽ buộc phải nhường chỗ, giao lại Ngọc Tỷ cho một vị Vua mới tài giỏi và bản lĩnh hơn mình.

Cũng chính vì tính chất chọn lọc phũ phàng này từ những trận Quốc chiến cam go, khốc liệt trong Chinh Đồ Mobile nên tại quê nhà Trung Quốc, trò chơi đã sớm lọt TOP 20 những game online khiến các đại gia bỏ tiền tỷ vào đầu tư nhưng không hề cảm thấy hối tiếc. Bởi game đã thực sự mang lại cho họ trải nghiệm mới hoàn toàn về một ngôi vị cao sang, một cuộc sống hoàng tộc, thứ cảm giác họ chưa bao giờ tìm thấy được ở những game online đề tài Tam Quốc, Kiếm hiệp mà mình từng đầu tư trước đó.

Trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, đại gia bỏ tiền tỷ cũng không tiếc 7

Fanpage: Fb.com/ChinhDoSoha.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam