Trở thành Võ lâm minh chủ trong game Hàng Long Phục Hổ thông qua Hoa Sơn Luận Kiếm

Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là nơi cho phép người chơi Hàng Long Phục Hổ chứng tỏ trình PK của mình bởi hoạt động này có sự cân bằng rõ ràng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2017 Tin game
Hàng Long Phục Hổ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hàng Long Phục Hổ

Hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là nơi cho phép người chơi Hàng Long Phục Hổ chứng tỏ trình PK của mình bởi hoạt động này có sự cân bằng khi không tính các chỉ số về trang bị, bảo vật hay cấp VIP.

Tỉ thí võ nghệ, phân tài cao thấp vốn là ước mơ ngàn đời của các nhân sĩ võ lâm. Chính vì vậy khi bước chân vào thế giới võ hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ, khoác trên mình bộ áo giáp, mang theo những vũ khí lợi hại, chạm mặt với nhiều đối thủ ngang tài ngang sức sẽ giúp các hiệp khách giang hồ từng bước trưởng thành. Và rồi những sân đấu lớn, những trận chiến gay cấn, những đối thủ ngang tầm là cơ hội để các chiến binh học hỏi kinh nghiệm, thử thách tinh thần dũng cảm của các anh hùng hào kiệt.

Trở thành Võ lâm minh chủ trong game Hàng Long Phục Hổ thông qua Hoa Sơn Luận Kiếm 0

Và thật may mắn khi webgame Hàng Long Phục Hổ đã tái hiện một trong các hoạt động PK từ đơn đấu cho đến loạn đấu được cộng đồng quan tâm đông đảo nhất. Mà trong đó không chỉ thi đấu nhằm mục đích chiến thắng, hay phần thưởng thường mà còn hướng tới mục đích cao hơn là tìm kiếm người vô địch PK toàn máy chủ thông qua hoạt động đấu xếp bảng trong Hoa Sơn Luận Kiếm nữa. Đặc biệt trong đó hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là nơi chứng tỏ trình PK của mình bởi hoạt động này có sự cân bằng khi không tính các chỉ số về trang bị, bảo vật hay cấp VIP.

Trở thành Võ lâm minh chủ trong game Hàng Long Phục Hổ thông qua Hoa Sơn Luận Kiếm 1

Bởi lẽ Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện đặc biệt trong chốn võ lâm giang hồ. Trong đó những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt lừng lẫy tiếng tăm. Bù lại hoạt động này chỉ diễn ra vào 21h tối thứ 7 hàng tuần trong game Hàng Long Phục Hổ. Tại đây sẽ quy tụ 64 người đứng đầu hoạt động Đỉnh Phong Đối Quyết để đặc cách tham gia tranh đấu với thể thức đấu loại trực tiếp.

Trở thành Võ lâm minh chủ trong game Hàng Long Phục Hổ thông qua Hoa Sơn Luận Kiếm 2

Qua đó hệ thống sẽ xếp cặp những người chơi tham gia hoạt động với 2 vòng gồm vòng đầu sẽ đấu loại 1vs1, người chơi bị loại vẫn có thể tham gia thi đấu nhiều người ở vòng sau. Kế đến các vòng sau sẽ đấu 1 vs nhiều đấu thủ, cụ thể là những người đã bị loại trước đó. Được biết mỗi vòng sẽ loại một nửa đấu thủ cho đến khi chỉ còn lại 1 đấu thủ duy nhất. Và tất nhiên vòng chung kết sẽ là vòng 1vs16 để tìm ra một người chiến thắng chung cuộc, nắm giữ danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm và được toàn thể người chơi tôn sung trong vòng một tháng.

Trở thành Võ lâm minh chủ trong game Hàng Long Phục Hổ thông qua Hoa Sơn Luận Kiếm 3

Mặt khác tính năng cá cược cũng góp phần làm tăng thêm tính hấp dẫn không nhỏ của hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm. Bởi những người chơi tham gia đấu trường này tất nhiên sẽ có người thắng kẻ bại. Và game thủ ở ngoài quan chiến đều có quyền đặt cược cho bên nào thắng bên nào thua để nhận về những khoản tiền hời từ hệ thống. Cũng chính vì lý do đỏ đen đó mà nhiều game thủ chỉ vì ham mê quá đà đã phải ra đê ở nên hãy cân nhắc và tính toán thật kĩ trước khi đặt cược nhé!

Trở thành Võ lâm minh chủ trong game Hàng Long Phục Hổ thông qua Hoa Sơn Luận Kiếm 4

Có thể xem Hoa Sơn Luận Kiếm giờ đây không chỉ là những màn solo máu lửa nữa mà đằng sau là sự toan tính, ăn thua trên những thắng bại của hàng ngàn người chơi Hàng Long Phục Hổ tại mỗi máy chủ.

Trang chủ: https://hanglong.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt