Trở thành một phần của thế giới nhẫn giả cùng Hỏa Chí Anh Hùng H5 trong tháng 6 này

Gắn liền các anime đình đám như Naruto hay Boruto, Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt trong thời gian tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2020 Tin game
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

Nhà phát hành: Funtap

Hỏa Chí Anh Hùng

Với thương hiệu nhẫn giả gắn liền các anime đình đám như Naruto hay Boruto, Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sốt trong thời gian tới đây.

Naruto vốn đã trở thành một cái tên quá nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản, bộ truyện tranh cũng như anime cùng tên đã phủ sóng gần như mọi ngóc ngách trên thế giới.

Trở thành một phần của thế giới nhẫn giả cùng Hỏa Chí Anh Hùng H5 trong tháng 6 này 0

Tác phẩm của xứ sở mặt trời mọc kể về cuộc đời của một cậu nhóc ninja đem ước mơ trở thành một Hokage (người đứng đầu của một làng ninja). Trải qua bao khó khăn, gian khổ cũng như nghị lực và lòng quyết tâm, cậu bé mang tên Naruto cũng đã đạt được nguyện vọng của mình, trở thành một biểu tượng của thế giới nhẫn giả.

Trở thành một phần của thế giới nhẫn giả cùng Hỏa Chí Anh Hùng H5 trong tháng 6 này 1

Dựa trên nguồn cảm hứng bất tận như vậy, nhiều tựa game đã lấy chủ đề về thế giới nhẫn giả để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Funtap cũng không hề nằm ngoài cuộc chơi khi chính thức công bố lộ trình ra mắt Hỏa Chí Anh Hùng – Webgame về tựa phim truyện Naruto đáng chơi nhất 2020.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Hỏa Chí Anh Hùng có gì đặc biệt mà bao fan Naruto phải trông ngóng?

Với đồ họa đơn giản, dễ nhìn đặc trưng của hầu hết các webgame khác, Hỏa Chí Anh Hùng đưa người chơi đến với làng Lá, một ngôi làng sản sinh ra những huyền thoại tên tuổi như Naruto, Sasuke, Lee, Gaara,…Game thủ phải hóa thân thành những nhẫn giả, lựa chọn những đồng đội tin cậy nhất bên mình. Cùng nhau sát cánh vượt qua nhiều nhiệm vụ tại thế giới nhẫn giả.

Trở thành một phần của thế giới nhẫn giả cùng Hỏa Chí Anh Hùng H5 trong tháng 6 này 2

Với lối chơi thẻ tướng đánh theo lượt kết hợp với hệ thống tương sinh tương khắc, gameplay sẽ mang đậm chất chiến thuật. Cốt truyện của game cũng bám sát với tựa anime nổi tiếng sẽ mang đến cảm giác quen thuộc đối với đại đa số người chơi.

Trở thành một phần của thế giới nhẫn giả cùng Hỏa Chí Anh Hùng H5 trong tháng 6 này 3

Hỏa Chí Anh Hùng Funtap sẽ chính thức trình làng vào đầu tháng 06 tới đây với rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ cũng như cộng đồng fan của tựa truyện Naruto nổi tiếng.

Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5/
Group: https://www.facebook.com/groups/173273437289840/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20