Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng

Có rất nhiều phương thức để phát triển trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, dù là chọn đầu tư hay cày cuốc đều có thể "sống khỏe".

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2022 Tin game
Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Nhập vai thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap

Có rất nhiều phương thức để phát triển trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, dù là chọn đầu tư hay cày cuốc đều có thể “sống khỏe”.

Đầu tư ít mà vẫn mạnh

Game thủ Việt có không ít những đại gia sẵn sàng nạp tiền tỉ vào game đang chơi để tranh giành những vị trí cao trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, cũng có những người chơi lại lựa chọn lối chơi đầu tư đúng cách, kết hợp với cày cuốc để nạp ít nhưng vẫn mạnh. Và với game thủ đang trải nghiệm Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, đây là một trong những bí mật đầu tư hiệu quả, một vốn bốn lời mà không phải ai cũng biết.

Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng 0

Theo đó, thay vì đầu tư nạp vào bất kỳ gói nạp nào thì hệ người chơi thông thái quyết định bỏ ra 1 tháng tầm 300k để đầu tư vào gói nạp đầu, gói trợ cấp hồn sư và giấy thông hành là đã có thể sống khỏe trong game.

Trong đó, gói nạp đầu còn được coi là gói nạp Thần Thánh của Hồn Sư Đối Quyết, mang về cho người chơi một trong những tướng SR mạnh nhất của game – Ninh Phong Trí với khả năng buff tốc độ, Hồn Lực,… Ngoài ra sẽ nhận về những vật phẩm giá trị khác như Hồn Hoàn nhiều năm, xu,…

Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng 1

Gói Trợ Cấp Hồn Sư cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, “giải cứu” người chơi ngay lập tức mỗi khi rơi vào tình huống hết thể lực. Bởi trong game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết nếu hết thể lực thì bạn chỉ có ngồi không nhìn màn hình hoặc tắt game đi ngủ và không thể phát triển thêm được gì. Gói này không chỉ tặng kèm kim cương mà quan trọng là đủ thể lực để xài trong một tháng. Quá là hời!

Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng 2

Đặc biệt là Giấy Thông Hành được game thủ đánh giá là không thể không mua vì là gói mang đến nhiều lợi nhất trong game. Nó giống như Battle Pass của những game khác, Gói Giấy Thông Hành sẽ giúp người chơi bổ sung cực nhiều vật phẩm khác nhau như Kim Cương, Thể Lực, thậm chí là Hồn Hoàn vạn năm, Khung Avatar,… giúp ích rất nhiều cho người chơi trong quá trình tăng sức mạnh.

Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: HOT: Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết “chốt sổ” sự kiện Đua Top trị giá 50 triệu đồng

Kiếm kim cương free trong tầm tay chỉ cần chăm chỉ cày cuốc

Bên cạnh việc đầu tư có chọn lọc, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động, nhiệm vụ trong game để tích lũy thật nhiều kim cương. Trong đó nhiệm vụ cốt truyện chính và cốt truyện khó là một trong những nguồn kiếm được kim cương nhiều nhất. Ngoài kim cương còn có Vé Thức Tỉnh nhưng có một điểm trừ chính là đến một số nhiệm vụ sẽ bị kẹt map và không thể chinh phục ngay lúc đó.

Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng 4

Để bổ sung thêm lượng kim cương đều đặn mỗi ngày, người chơi còn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ngày và cố gắng không để lọt mất kim cương từ hoạt động nào. Người chơi cũng có thể tham gia chuỗi sự kiện 7 ngày, điểm danh hàng ngày, tham gia phó bản Diễn Võ Đỉnh Cao, làm nhiệm vụ ở Giấy Thông Hành và farm cực nhiều kim cương từ các yêu cầu của bảng thành tựu.

Trở thành kẻ mạnh trong Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết không hề khó như bạn tưởng 5

Với những mẹo không thể không biết này, người chơi đủ tự tin để trở nên giàu và mạnh mẽ hơn trong cuộc đua khám phá thế giới Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết.

Link tải: https://pse.is/43493v
Fanpage: https://www.facebook.com/watch/DauLaDaiLuc3D.VN
Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim