Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc

Sau những ngày tháng ăn dầm nằm dề cùng Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D), không ít game thủ đã tổng kết nên được những cách thức tăng lực chiến đáng kể.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2020 Tin game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hồn 3D

Sau những ngày tháng ăn dầm nằm dề cùng Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D), không ít game thủ đã tổng kết nên được những cách thức tăng lực chiến đáng kể.

Kiếm Hồn 3D vẫn luôn chứng tỏ được sức hút ghê gớm của mình từ những ngày đầu ra mắt khi sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh và nhiệt huyết. Qua đó, những hình ảnh người chơi chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm hữu ích hay những mẹo nhỏ khi chơi game để cùng nhau trau dồi và phát triển đã trở nên quá quen thuộc trong hội nhóm game.

Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 0
Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 1

Mỗi người chơi đều có những kinh nghiệm và kỹ năng riêng để có thể mang ra đàm đạo và chia sẻ. Song để cày cấp cho hiệu quả thì người chơi vẫn nên tối ưu những hoạt động cơ bản sau:

NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY

Nhiệm vụ luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng để có thể nâng cấp và tăng lực chiến. Bởi vậy, khi một server mới khai mở, bạn nên chú trọng vào hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, hay còn gọi là nhiệm vụ chính tuyến để có thể thu được lượng kinh nghiệm khổng lồ. Sau khi đủ điều kiện chúng ta mới nên tập trung vào nhiệm vụ phụ như nâng pet cường hóa đồ,…

Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 2

SỰ KIỆN THEO NGÀY

Sự kiện theo ngày cần phải được làm đầy đủ và sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn có một tổ đội chuyên dụng để hoạt động cùng. Người chơi khi tham gia những hoạt động hàng ngày nếu đạt được 3 sao hoặc đạt kết quả tối đa sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn cũng như lượng kinh nghiệm dồi dào cho mỗi hoạt động đó.

Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 3

ĐẤU TRƯỜNG

Đấu trường là nơi có thể mang về lượng kinh nghiệm khủng cũng như tọa kỵ đan, trang bị hiếm, điểm danh vọng,…Trong đó game thủ không thể bỏ qua các đấu trường như Lôi Đài, Cực Hạn Lôi Kiếp (diễn ra từ 12h – 12h15), Ảo Thần Loạn Đấu, Nguyên Thần Độ Kiếp, Mật Tàng (diễn ra từ 12h15 – 12h45) đều giúp người chơi có thể tăng cấp nhanh chóng.

Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 4

Có thể bạn muốn xem thêm: “Chạy ngay đi” nếu bạn nhìn thấy những cao thủ Kiếm Hồn 3D này!

SĂN BOSS

Chắc hẳn săn boss luôn là hoạt động hấp dẫn không thể thiếu của bất cứ tựa game nhập vai nào. Đặc biệt, hệ thống boss mà Kiếm Hồn 3D Mobile sở hữu vô cùng đồ sộ khiến bất kỳ tựa game nào cũng phải mơ ước: Boss Thế Giới, Boss cá nhân, Boss vô hạn, Boss bang phái,…Trong đó, người chơi cần đạt đến cấp độ nhất định để mở khóa các loại boss bởi độ khó càng cao thì phần thưởng quý hiếm càng nhiều.

Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 5

ƯU ĐÃI HẤP DẪN INGAME

Tiêu chí hàng đầu của bất cứ game thủ nào khi chơi game chắc chắn là đầu tư ít mà nhân vật vẫn đạt được lực chiến cao. Vậy nên để chiều lòng game thủ, Kiếm Hồn 3D Funtap mang đến những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 6
Nạp đầu tặng ngay vũ khí đỏ, thời trang cực phẩm

Dù là nạp đầu hay tích nạp, game thủ đều có thể nhận được những đặc quyền vô cùng xứng đáng. Ngoài ra, các gói khác như Thẻ Chí Tôn, Trưởng Thành, Đặc Quyền cũng được bán với giá cực rẻ, mà phần thưởng đem lại đều là những yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển lực chiến nhân vật.

Trở thành cao thủ trong Kiếm Hồn 3D cùng bí kíp tăng lực chiến thần tốc 7

Tóm lại, chỉ cần hoàn thành tốt những bước cơ bản trên, người chơi hoàn toàn có thể chuyên tâm cày cuốc và rút ngắn khoảng cách giữa đại gia và dân cày. Kèm theo đó, cộng đồng nhiệt huyết vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm để tạo ra một sân chơi lành mạnh mà bất cứ game thủ nào cũng khao khát được trải nghiệm.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/pr
Fanpage: http://facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới