Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này

Làm thế nào cho nhân vật thăng cấp, tăng lực chiến, cường hóa sức mạnh là môt trong những điều mà các game thủ Chiến Giới 4D rất quan tâm. 

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2022 Tin game
Chiến Giới 4D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vplay

Chiến Giới 4D

Làm thế nào cho nhân vật thăng cấp, tăng lực chiến, cường hóa sức mạnh là môt trong những điều mà các game thủ Chiến Giới 4D rất quan tâm. 

Đối mặt với sự cạnh tranh của hàng loạt bom tấn cùng thể loại nhập vai đã, đang và sắp ra mắt, Chiến Giới 4D vẫn có cho mình một tập khách hàng riêng biệt nhờ vào dàn tính năng cực kì đa dạng cũng như chủ đề mới mẻ – cho phép người chơi chuyển hóa thành những nhân vật trong đa vũ trụ thú vị.

Từ những những nhân vật quen thuộc trong Tây Du, vài chiến tướng thời Tam Quốc, vĩ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc hay thậm chí nhiều biến thân còn mang phong cách Dota, Gundam,…cực kì đặc sắc.. Quả thật có quá nhiều thứ mới mẻ để khám phá trong Chiến Giới 4D.

Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 0

Vì vậy kể từ lúc game ra mắt đến giờ, cộng đồng người hâm mộ đã mải mê chìm đắm trong thế giới nhiệm màu của Chiến Giới 4D. Và như mọi game nhập vai khác, thì quá trình cày cấp, tối ưu sức mạnh nhân vật luôn là công đoạn quen thuộc.

Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 1

Hôm nay hãy cùng 2game tìm hiểu một số cách cày cấp nhanh chóng trong Chiến Giới 4D nào.

Đầu tiên chắc chắn là bạn phải đảm bảo hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính tuyến phụ tuyến, cũng như các phó bản rồi vì đây là nguồn kinh nghiệm nhanh chóng và ổn định nhất để có thể thăng cấp nhan vật. Có thể cân nhắc sử dụng các nguồn lực khác như VIP, nước tăng kinh nghiệm …. để tối ưu hóa thêm lượng kinh nghiệm nhận về.

Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 2
Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 3
Gói VIP sẽ cho rất nhiều kinh nghiệm khi cày cuốc

Kế đến chính là phụ bản kinh nghiệm Tu Chân Lộ – khi người chơi có thể nhận về rất nhiều kinh nghiệm từ nó. Ải càng cao thì kinh nghiệm nhận về cũng tỉ lệ thuận theo nó.

Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 4

Có rất nhiều các hoạt động, tính năng khác nhau giúp người chơi lên cấp và kiếm các tài nguyên cần thiết, nhưng không phải người chơi nào cũng có thể sắp xếp để tối ưu cho nhân vật của mình. Do vậy Chiến Giới 4D tuy cơ bản nhưng cũng yêu cầu sự logic trong thiết lập(trang bị, Hóa Thân) nếu như muốn được trải nghiệm nhiều nội dung hơn so với bình thường.

Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 5

Một mẹo nhỏ mà bạn nên lưu ý là Thuộc tính Thiên Thần tuân theo ngũ hành tương sinh tương khắc, nên lựa chọn phù hợp để đánh Boss hoặc tham gia các hoạt động chiến đấu trong Chiến Giới 4D phù hợp cũng giúp bạn dễ thở hơn trong quá trình cày cuốc rất nhiều rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm nhập vai Chiến Giới 4D thể hiện độ “chịu chơi” khiến game thủ choáng ngợp

Ở các cấp độ cao thì đừng quên những hoạt động như Sơn Hải Kinh, Lôi Đài… chúng cũng mang đến không ít kinh nghiệm và nguyên liệu giúp ích hơn trong công cuộc đua Top sau này.

Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 6

Nhìn chung với một môi trường đầy cạnh tranh như Chiến Giới 4D, cộng đồng game thủ cũng được khuyến khích khoe thành tích nhiều hơn. Chủ yếu nằm ở việc khoe lực chiến khủng, khoe khả năng của mình trong quá trình cày cuốc, hay đăng bài hỏi cộng đồng cách để nâng cấp sức mạnh của mình, vô vàn những chủ đề được game thủ bàn luận sôi nổi trong vài ngày gần đây:

Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 7
Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 8
Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 9
Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này 10

Cuộc đua lực chiến trong Chiến Giới 4D vẫn đang diễn ra không hề khoan nhượng, khi Chiến Giới 4D mang đến một môi trường nhập vai đầy chuyên sâu, giúp người chơi càng muốn chinh phục nhiều thử thách hơn nữa để gia tặng sức mạnh bản thân.

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn
Landing: https://chiengioi.vplay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim