Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ

Dàn mỹ nhân Võ Lâm 102 chia sẻ chiến thuật nỗ lực hoàn thành bài thi không khinh suất đối thủ để được lọt vào những vòng sau.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2021 Tin game

Chị-Mười-Ba, VõĐangSưMuội đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cùng -Tiểu-Muội- và Bánh-Cuốn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là bốn ứng cử viên tiềm năng trong Top 20 của Võ Lâm 102.

Võ Lâm 102 đã bước vào Giai Đoạn 2 – Vòng 3 với Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 2 tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Trong đó có sự góp mặt của 5 thí sinh nam và 15 thí sinh nữ. Điều này phần nào tạo nên sự đua tranh gay cấn và căng thẳng ở bảng xếp hạng nữ khi ngôi vị nữ Quán Quân của mỗi game chỉ có một. Trong không khí bình chọn Giai Đoạn 2 – Vòng 3 đầy sôi động và căng thẳng này, hãy cùng XTV chậm lại một chút, trò chuyện cùng Chị-Mười-Ba, VõĐangSưMuội, -Tiểu-Muội- và Bánh-Cuốn, lắng nghe những chia sẻ để hiểu hơn về chặng đường đua top, khẳng định bản thân của họ tại cuộc thi tài sắc này.

Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 0
Các thí sinh tính từ trái qua: Chị-Mười-Ba, VõĐangSưMuội, -Tiểu-Muội- và Bánh-Cuốn

Niềm đam mê bất tận với thế giới võ lâm

Đây không chỉ là điểm chung của 4 cô nàng mà còn là “đặc điểm nhận dạng” của tất cả thí sinh tham gia Võ Lâm 102 năm nay. Bởi lẽ phải có niềm đam mê game, thích chu du bôn ba trong thế giới kiếm hiệp võ lâm ấy, họ mới có thể gắn kết và đồng hành cùng nhau đi đến hôm nay.

Chị-Mười-Ba (tên thật Phương Linh) chia sẻ rằng cô đã gắn bó với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đầu tiên trên bản PC. Vì thế khi có thông báo ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là cô nàng đã ngay lập tức tham gia trải nghiệm ngay.

Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 1

Phương Linh là đại diện duy nhất của máy chủ S7 tại miền Bắc. Chia sẻ về kết quả tại Vòng 2, cô cho biết mình hơi thất vọng bởi vì vote chậm 1 phút mà để tuột mất vị trí Top 1 khu vực. Tuy rằng Top 2 cũng không phải thấp nhưng tất nhiên phần quà của người dẫn đầu vẫn hấp dẫn hơn rất nhiều. Dù vậy, Chị-Mười-Ba Phương Linh vẫn vui vẻ: “Mình tự hào là đã ghi danh để tiếp tục đi đến Vòng 3 nên cũng chấp nhận và hài lòng với kết quả này”. Cô nàng cũng nói thêm, BTC thực sự rất công bằng và được mọi người xung quanh động viên: “Thi thố mà, không ai nói trước được điều gì”.

Còn với Bánh-Cuốn (nickname Hạnh Ruby), nữ game thủ đến từ nơi có dòng sông Trà và núi Thiên Ấn tọa lạc: Quảng Ngãi, cho biết đã gắn bó với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được gần 2 năm. Với cô, thế giới trong game không khác gì một xã hội thu nhỏ. Ở đó Hạnh Bánh-Cuốn được kết nối, giao lưu và trò chuyện thoải mái cùng những người anh em; thỏa sức PK đêm ngày với các hoạt động thú vị; hay cả những lần off bang gắn kết đầy tình cảm. Nhờ đó, cô có thêm nhiều trải nghiệm, kỷ niệm cũng như những những bài học về tình đồng chí, tình game thủ.

Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 2

Chiến thuật dự thi độc đáo, quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng

Tất nhiên, để thành công góp mặt trong Top 20 này, các thí sinh không chỉ gây ấn tượng, nhận những lá phiếu bình chọn (Trái Tim 102) từ khán giả mà còn phải thuyết phục cả Ban Giám Khảo khó tính.

Thí sinh -Tiểu-Muội- (tên thật Trang Anh), với thâm niên 4 năm gắn bó cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, có lẽ cô đã quá quen thuộc với các huynh đệ tỷ muội. Chính vì thế Trang Anh không ngại sử dụng “chiến thuật nhây” để kêu gọi mọi người thả tim khi cứ online vào game là lại điệp khúc “mọi người ơi, mọi người ơi vote tim cho Muội chưa”. Có lẽ nhờ sự vui vẻ và thoải mái đó mà cô nàng đã đặt chân được vào Top 20, tiến lên sàn đấu quyết định này.

Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 3

-Tiểu-Muội- Trang Anh chia sẻ cô hồi hộp đến nỗi “một ngày không biết mở kênh bình chọn Võ Lâm 102 lên xem bao nhiêu lần”, cẩn thận đọc hết profile và xem hình ảnh của từng thí sinh. Qua đó tự nhận ra được điểm mạnh điểm yếu của mỗi người, dự đoán ai là đối thủ nặng ký nhất đối với mình. Nhân đây, Trang Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã tin tưởng và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua; đồng thời họ cũng là động lực để cô tự tin hơn trên chặng đường thi thố này.

Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 4

Hay như Chị-Mười-Ba Phương Linh thì chuẩn bị cẩn thận hơn về clip cũng như ảnh dự thi. Đồng thời cô cũng tính toán thật kỹ để thu thập được số lượng Trái Tim 102 nhiều nhất có thể để có khả năng tiếp tục chiến trong “trận PK lớn nhất” liên game lần này. Còn với Hạnh Bánh-Cuốn thì chú trọng lên bố cục bài dự thi để tạo điểm nhấn riêng. Từ đó tạo dựng hình ảnh một cô gái thân thiện chơi game biết ca hát đem đến niềm vui sự giải trí cho mọi người. Bởi vì với cô, sự dịu dàng ẩn trong ngoại hình mạnh mẽ luôn là sự thu hút với mọi người.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20, họ là ai?

Tuyệt đối không khinh suất, thí sinh nào cũng có thể trở thành đối thủ đáng gờm

Những người đẹp của chúng ta mỗi người mỗi vẻ, họ ý thức được sự cạnh tranh gắt gao của từng số phiếu bầu, bất kể là thí sinh nào cũng có khả năng bứt phá ngoạn mục. Cô nàng VõĐangSưMuội Minh Thư chia sẻ rằng việc đi vào đến vòng thi cuối này là sự may mắn ngoài mong đợi của cô và thực sự biết ơn mọi người và Ban tổ chức đã ủng hộ cũng như cho mình cơ hội. Trong số 6 thí sinh nữ trong Top 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì Minh Thư cho rằng Bé-Heo và ONE-TEA là hai ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Quán Quân nữ. “Thực sự chị Bé-Heo rất xinh” – Minh Thư cảm thán.

Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 5

Cùng đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Phương Linh cùng suy nghĩ với Minh Thư khi cũng đánh giá cao đối thủ Bé-Heo. Còn bên kia chiến tuyến, trong số 9 thí sinh nữ thì -Tiểu-Muội- cho rằng -BéNgọc- là người cô đánh giá cao nhất vì khả năng tự đàn hát và khuôn mặt xinh xắn; với Hạnh Bánh-Cuốn thì _PhượngCửu_ với “sức sống tươi mới là đối thủ mình đang cạnh tranh”.

Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 6
Trò chuyện cùng dàn mỹ nhân Võ Lâm 102: Chiến thuật là nỗ lực hoàn thành bài thi thật tốt, không khinh suất đối thủ 7
Bé-Heo, -BéNgọc- và _PhượngCửu_ là những thí sinh “gây áp” lực cho các cô nàng tại cuộc thi Võ Lâm 102

Tạm gác lại sự cạnh tranh, các thí sinh Võ Lâm 102 cũng là những người luôn tôn trọng đối thủ, tham dự cuộc thi với tinh thần fair-play hết mực. Khi bước vào vòng cuối cùng, họ đều cổ vũ, chia sẻ niềm tin với những thí sinh khác.

Giai Đoạn 2 – Vòng 3 của cuộc thi Võ Lâm 102 hiện đang đi đến những ngày đua cuối cùng. Cổng bình chọn ingame và trên fanpage sẽ khép lại vào 23:59 ngày 27/9 để xác định 4 cái tên xuất sắc nhất, là chủ nhân của 4 ngôi vị Quán Quân – 1 nam 1 nữ đến từ mỗi game – của cuộc thi. Vì thế hãy tích cực ủng hộ và cổ vũ cho các thí sinh mình yêu thích; đồng thời đừng quên tích cực bình chọn để trở thành những vị khán giả may mắn, rinh về nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn từ chương trình.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Võ Lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim