Triple Hearts cho phép bạn thỏa sức điều binh khiển tướng, lập đội hình đấu rank 1vs1 cân não

Trong game mobile Triple Hearts bạn có thể sáng tạo ra vô số đội hình, và chỉ đạo quân lính đối chiến nhau như một tướng quân thật sự trên bàn đấu 1vs1 đầy cam go.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/10/2018 Tin game
Triple Hearts

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Triple Hearts

Trong game mobile Triple Hearts bạn có thể sáng tạo ra vô số đội hình, và chỉ đạo quân lính đối chiến nhau như một tướng quân thật sự trên bàn đấu 1vs1 đầy cam go.

Nếu bạn chưa biết thì Triple Hearts là tựa game chiến thuật chơi trên nền tảng di động kết hợp nhiều yếu tố ăn khách hiện nay như thẻ tướng thả quân, chiến thuật và có chút chất MOBA nữa. Sau khi ra mắt chính thức bao gồm cả gói ngôn ngữ tiếng Việt thì Triple Hearts như một món ăn lạ miệng thu hút sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn cầu với lối chơi đậm chất chiến thuật đối kháng không đụng hàng của mình.

Triple Hearts cho phép bạn thỏa sức điều binh khiển tướng, lập đội hình đấu rank 1vs1 cân não 0

Mang đến một kho tướng lên đến hơn 30 Tướng cùng 21 đơn vị Lính đông đảo bạn sẽ được thoải mái tạo nên một đội hình xuất chiến mang đậm dấu ấn của mình. Đó có thể là quân đoàn toàn Dã Nhân thiên về tốc độ di chuyển hoặc một đội quân Pháo thủ đầy mạnh mẽ có thể đập tan hàng đống lính lâu nhâu của đối phương trong nháy mắt. Tất nhiên mỗi đơn vị Tướng và Lính đều mang trong mình một kỹ năng nội tại độc nhất,  nhờ đó bạn có thể tạo nên vô số kiểu kết hợp, kích duyên đầy thú vị và qua đó mở rộng lối đánh chiến thuật của mình hơn.

Triple Hearts cho phép bạn thỏa sức điều binh khiển tướng, lập đội hình đấu rank 1vs1 cân não 1

Ví dụ như sự kết hợp giữa Khổng Lồ Độc Nhãn để khiêu khích quân bảo vệ đi khỏi trong lúc Kỵ Sĩ Dã Nhân đột kích đến thẳng nhà chính đối phương để càn phá là một chiến thuật đánh thọc sâu gây khá khó chịu cho đối phương. Hoặc thậm chí không cần đánh phá nhà chính, bằng cách sử dụng Trinh Sát trói chân quân địch và Sát Thủ tập trung sát thương bạn có thể diệt gọn 3 Tướng của đối phương và qua đó giành thắng lợi gián tiếp cực kỳ nhanh chóng.

Triple Hearts cho phép bạn thỏa sức điều binh khiển tướng, lập đội hình đấu rank 1vs1 cân não 2

Không chỉ nghĩ cách kết hợp 5 slot Lính, việc chọn lựa 3 vị Tướng phù hợp để xuất chinh cũng đau đầu không kém. Các chỉ số hỗ trợ của tướng cũng là một trong những ưu điểm cần nói đến khi bạn lựa chọn đội hình phù hợp. Vậy khi tham gia Triple Hearts bạn sẽ đánh theo thiên hướng nào? Tấn công trực diện với bộ Tướng hộ công hay chọn chiến thuật  “trâu bò” nơi Tướng chính sẽ làm lá chắn cho quân công nhà của đối phương? Hãy nghĩ cách tận dụng chúng trong trận đấu một cách hiệu quả nhất ban nhé!

Triple Hearts cho phép bạn thỏa sức điều binh khiển tướng, lập đội hình đấu rank 1vs1 cân não 3

Triple Hearts cho phép bạn thỏa sức điều binh khiển tướng, lập đội hình đấu rank 1vs1 cân não 4

Bởi tùy theo thế trận nếu bạn mất người từ sớm thì hãy chuyển sang một số đơn vị phòng thủ phản công để câu giờ. Và ngược lại nếu đang thắng thế thì hãy cố gắng dứt điểm đối phương bằng những đơn vị có sát thương cao hoặc Tướng có khả năng buff hoặc cơ động để hỗ trợ đội hình chuyên công mình. Một mẹo nhỏ thú vị nữa là bạn hãy tích cực di chuyển Tướng di chuyển linh hoạt để tránh né các tầm tấn công hay vây hãm từ phe địch. Hoặc một khi đã cạn kiệt lượng Hp bạn có thể tiến về cửa thành để hồi phục lại lượng sinh lực cần thiết cho Tướng nhé.

Triple Hearts cho phép bạn thỏa sức điều binh khiển tướng, lập đội hình đấu rank 1vs1 cân não 5

Với những tính năng ở trên có thể thấy Triple Hearts mang đến một sân chơi chiến thuật thả quân đậm chất toan tính, nơi bạn phải nghiên cứu và suy nghĩ vắt óc hòng tìm ra những sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Lính và Tướng để giành được chiến thắng cuối cùng trước mọi đối thủ.

Trang chủ: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile