Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới

Nam ca sĩ Trịnh Đình Quang sẽ đồng hành cùng Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) trong một sản phẩm âm nhạc mới ra mắt khán giả Việt vào tháng 07 này.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Nam ca sĩ Trịnh Đình Quang sẽ đồng hành cùng Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) trong một sản phẩm âm nhạc mới ra mắt khán giả Việt vào tháng 07 này.

Từ trước tới nay Tình Kiếm 3D luôn biết cách chiều lòng cộng đồng game thủ bằng hàng loạt sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Nhưng chắc hẳn tháng 07 này, bất kỳ ai cũng khó có thể cưỡng lại sự kiện tựa game này đồng hành cùng nam ca sĩ Trịnh Đình Quang trong MV ca nhạc sắp ra mắt.

Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới 0

Khán giả Việt Nam, nhất là khán giả trẻ đã không còn lạ lẫm gì với cái tên Trịnh Đình Quang, nam ca sĩ, nhạc sĩ đến từ mảnh đất Thanh Hóa. Nổi tiếng với loạt hit chạm tới đáy trái tim những người tan vỡ trong tình yêu như: Thất Tình, Nếu Em Còn Tồn Tại, Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật, Phụ Tình… Trịnh Đình Quang đang được giới trẻ Việt đặt biệt danh là “Cậu Bé Thất Tình”.

Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới 1

Còn về phía Tình Kiếm 3D Mobile, tựa game đã và đang là tượng đài bất tử trong trái tim của đại đa số game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG. Bởi lẽ, chữ “Tình” trong tên game suốt bao lâu nay luôn là điều tạo nên thương hiệu trong hơn 1 năm vận hành trên thị trường.

Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D sẽ kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Quả là xứng đáng cho vị trí số 1 làng game Việt

Chữ “Tình” đó có thể hiểu nhiều nghĩa khác nhau như: Tình anh em, Tình bạn bè, Tình yêu đôi lứa hay Tình cảm gia đình… nhưng tất cả lại được gói gọn trong cụm từ “Tình Kiếm 3D”. Cũng chính vì thế, ở thời điểm hiện tại thì game hoàn toàn tự hào với việc xây dựng thành công một cộng đồng game thủ kiếm hiệp tình duyên đông vui bậc nhất trong làng game Việt.

Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới 3

Như đã biết trước đó Tình Kiếm 3D Funtap cũng đã đồng hành cùng rất nhiều các ca sĩ, diễn viên đình đám trong showbiz như: Ca sĩ Đan Trường, Diễn viên Tuấn Tú, Quang Anh… tất cả các sản phẩm đó khi vừa ra mắt đều được đông đảo cộng đồng đón nhận. Vì vậy, hợp tác MV ca nhạc sắp ra mắt trong tháng 7 lần này với nam ca sĩ Trịnh Đình Quang cũng được đặt rất nhiều thời gian và tâm huyết.

Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới 4

Có thể nói, sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng. Dù cho vẫn chưa có quá nhiều thông tin nhưng khi 2 chữ “Tình” hòa chung một nhịp đập thì cộng đồng hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin vào sự bùng nổ trong tháng 07 này.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/QuanLongTranhBa
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật