Trickster M – Game MMORPG phiêu lưu đa nền tảng chính thức lộ diện

Cùng với Pangya M, Trickster M do Ntreev Soft phát triển đã chính thức được tiết lộ tại sự kiện hội nghị truyền thông NCsoft.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2020 Tin game

Cùng với Pangya M, Trickster M do Ntreev Soft phát triển đã chính thức được tiết lộ tại sự kiện hội nghị truyền thông NCsoft.

Nếu bạn chưa biết, Trickster Online là một game MMORPG được phát hành cho PC vào năm 2003. Tuy chỉ có một số lượng người theo dõi khiêm tốn trên toàn cầu nhưng lại rất trung thành và nhiệt huyết. Trong khi hầu hết các tựa game MMORPG trên thiết bị di động đều tập trung vào chiến đấu, Ntreev Soft tuyên bố rằng chủ đề chính của Trickster M sẽ là những cuộc phiêu lưu thú vị.

Trickster M - Game MMORPG phiêu lưu đa nền tảng chính thức lộ diện 0

Tính năng cốt lõi của Trickster M là hệ thống thế giới mở, tương tự như Lineage M. Không giống như bản gốc, sẽ có các bản đồ và chế độ PVP, bao gồm các trận chiến tổ đội. Người chơi cuối cùng sẽ phải chiến đấu trên các điểm chính yếu để giành lấy cổ vật và kho báu. Đồ họa trong game mang cả nét cổ điển của phiên bản gốc xen lẫn màu sắc hiện đại được ưa chuộng hiện nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: NCsoft tung trailer Pangya M – phiên bản mobile kế thừa thời hoàng kim của bản PC

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng rất chăm chút đến các yếu tố môi trường, hệ thống thời gian và thời tiết sẽ liên tục thay đổi mang đến không gian nhập vai chân thực và sống động. Ví dụ, một cơn mưa lớn có thể làm lộ ra con đường bí mật dẫn đến các tàn tích cổ xưa. Thực sự rất kì diệu và đầy bất ngờ.

Trickster M - Game MMORPG phiêu lưu đa nền tảng chính thức lộ diện 1

Được biết, một số câu chuyện quen thuộc từng xuất hiện trong bản PC cũng sẽ được thêm vào phiên bản mobile này. Hơn nữa, Trickster M cũng sẽ sử dụng Purple để chơi game đa nền tảng. Hiện tại game vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức.

Trang chủ: https://tricksterm.plaync.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA