Trì hoãn ra mắt bản mobile nhưng Disorder bất ngờ mở test bản PC khu vực SEA

Tuy nhiên việc ra mắt phiên bản thử nghiệm Disorder PC cho khu vực SEA cũng là một tín hiệu đáng mừng khi phiên bản mobile cũng chính thức lên sàn sau đó.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Tin game
Disorder

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Disorder

Tuy nhiên việc ra mắt phiên bản thử nghiệm Disorder PC cho khu vực SEA cũng là một tín hiệu đáng mừng khi phiên bản mobile cũng chính thức lên sàn sau đó.

Như đã đưa tin thì vừa qua Disorder Mobile đã hoãn ra mắt tại khu vực Đông Nam Á do tác động của dịch COVID-19. Cộng đồng game thủ đã vô cùng tiếc nuối khi nhận được tin này. Thế nhưng mới đây, Disorder phiên bản PC lại bất ngờ công bố ra mắt thử nghiệm cũng tại khu vực SEA.

Trì hoãn ra mắt bản mobile nhưng Disorder bất ngờ mở test bản PC khu vực SEA 0

Nếu bạn chưa biết thì Disorder là một tựa game mobile bắn súng sinh tồn của NetEase Games. Trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh và sự hủy diệt của những cuộc chiến tranh hạt nhân.

Có hơn 10 nhân vật với các phong cách và đặc điểm chiến đấu khác nhau có sẵn cho bạn chọn lựa. Họ mang theo hệ thống vũ khí, kỹ năng để có thể chiến đấu với đội đối phương một cách hiệu quả.

Trì hoãn ra mắt bản mobile nhưng Disorder bất ngờ mở test bản PC khu vực SEA 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt bị Disorder Mobile “lãng quên” khi mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở Đông Nam Á

Mỗi nhân vật được thiết kế với chức năng phát hiện, tấn công, hỗ trợ hoặc phòng thủ. Ở phiên bản PC, bạn sẽ được chơi theo chế độ đấu team kịch tính.

Phiên bản PC Disorder sẽ gồm chế độ ULF, Base Battle và Multi-Base Battle. Mỗi loại hình đấu có sự hấp dẫn riêng đậm chất chiến tranh không gian ngân hà và khoa học viễn tưởng. Đồ họa game được cải tiến nhiều hơn so với bản trước và tất nhiên có đặc thù với nền tảng PC.

Trì hoãn ra mắt bản mobile nhưng Disorder bất ngờ mở test bản PC khu vực SEA 2

Đi kèm việc ra mắt thử nghiệm PC, Disorder cũng thông tin là sẽ phát hành chính thức phiên bản mobile vào ngày 20 tháng 03 năm 2020, tại các quốc gia Đông Nam Á.

Trang chủ: https://www.playdisorder.com/en

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới