Transformers Alliance – Game Mobile độc đáo chuẩn bị ra mắt cộng đồng

Transformers Alliance là tựa game AR mobile độc đáo hứa hẹn sẽ trở thành cơn cuồng phong mới trong cộng đồng game thủ khi chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2021 Tin game

Transformers Alliance là tựa game AR mobile độc đáo hứa hẹn sẽ trở thành cơn cuồng phong mới trong cộng đồng game thủ khi chính thức ra mắt.

Được phát triển bởi Snowpipe (một nhà phát triển game Hàn Quốc) kết hợp với công ty chủ quản về bản quyền Tomy Company ( hay còn gọi là Takara Tomy), Transformers Alliance chính là dự án game AR đầy tham vọng sẽ chính thức closed beta trong thời gian tới.

Về cơ bản Transformers Alliance sử dụng công nghệ đồ họa và lối chơi kết hợp giữa AR và LBS tương tự như tựa game Pokemon Go. Qua đó game thủ sẽ được tận mắt chiên ngưỡng một thế giới Transformer hoàn toàn mới với vô số rô bốt biến hình ẩn sau hình dạng của những chiếc oto, máy bay, tàu bè mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường thông qua công nghệ định vị LBS.

Transformers Alliance - Game Mobile độc đáo chuẩn bị ra mắt cộng đồng 0

Bên cạnh đó game thủ cũng sẽ có vô số lựa chọn để tiếp cận cũng như tương tác với những người máy biến hình này như ra lệnh cho robot của bạn tấn công hoặc giao tiếp và kết bạn vói chúng. Ngoài ra mặc dù trong trailer không đề cập nhưng theo cốt truyện Transformer thì thế giới người máy biến hình bị phân hóa bởi Decepticon và Autobot, do đó game thủ cần tỉnh táo trước khi ra lệnh để tránh đánh nhầm những người máy tốt phe Autobot.

Transformers Alliance - Game Mobile độc đáo chuẩn bị ra mắt cộng đồng 1

Nhìn chung mặc dù nhà phát triển vẫn chưa chính thức hé lộ cốt truyện của game, tuy nhiên Transformers Alliance vẫn ghi dấu ấn độc đáo với cộng đồng game thủ bằng lối chơi đặc trưng đã từng biến Pokemon Go trở thành cơn sốt lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Transformers Alliance - Game Mobile độc đáo chuẩn bị ra mắt cộng đồng 2

Transformers Alliance sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm từ ngày 14-4-2021 ở Nhật Bản. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để được trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: http://tfalliance.jp

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật