Trân Thú trong Tân Thiên Long Mobile VNG là chìa khóa bảo đảm chiến thắng cho người chơi

Trân Thú là một tính năng mang giá trị và ý nghĩa quan trọng, khó có thể thay thế được trong tựa game Tân Thiên Long Mobile VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/07/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trân Thú là một tính năng mang giá trị và ý nghĩa quan trọng, khó có thể thay thế được trong tựa game Tân Thiên Long Mobile VNG.

Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, nhiều người chơi thay vì tập trung cường hóa, tiến cấp, thăng cấp kỹ năng lại đổ nhiều tài nguyên vào việc chiêu mộ, tiến giai Trân Thú.

Trân Thú trong Tân Thiên Long Mobile VNG là chìa khóa bảo đảm chiến thắng cho người chơi 0

Cũng giống với các tính năng phát triển khác, Trân Thú luôn đem lại nguồn sức mạnh lớn cho người chơi, song không phải sự kết hợp nào cũng mang đến hiệu quả tuyệt đối.

Có người chơi chọn Trân Thú bổ trợ cho khiếm khuyết trong chiến đấu của bản thân, song có người lại chọn những Trân Thú có cùng bản chất, nhằm khuếch đại lên mức tối đa lượng sát thương có thể gây ra. Dù chọn cách nào đi chăng nữa, thì Trân Thú cũng là những người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi game thủ.

Trân Thú trong Tân Thiên Long Mobile VNG là chìa khóa bảo đảm chiến thắng cho người chơi 1

Mới đây, sự kiện mang tên Trổ tài đoán Trân Thú được khai mở, như vừa để thử tài người chơi, vừa tri ân những Trân Thú vẫn ngày đêm cần mẫn đồng hành cùng người chơi trên từng nẻo đường.

Trong kỳ thử tài lần này, 2 Trân thú được xem là khá dễ đoán đã được đưa ra làm đề thi. Tuy vậy, điểm khó ở đây là người chơi buộc phải dự đoán chính xác xem đây là Trân Thú ở đời nào, bởi lẽ mỗi đời của Trân thú sẽ có ngoại hình khác nhau, đời 2 phát triển và mỹ miều hơn hẳn đời 1.

Trân Thú trong Tân Thiên Long Mobile VNG là chìa khóa bảo đảm chiến thắng cho người chơi 2

Phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ là bộ Code tháng 7 giá trị và đặc biệt là Gấu bông độc quyền Tân Thiên Long Mobile VNG dành cho 3 người chơi may mắn ngẫu nhiên.

Đi kèm với sự kiện trổ tài đoán Trân Thú, một Trân thú với dáng vẻ oai hùng cũng vừa cập bến Tân Thiên Long Mobile VNG. Qua đó, Thái Cổ Long Hồn – Trân Thú nội công dưới hình dạng của Mộc Long đang là cái tên được săn đón nhất.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC