Trấn Thành “gây bão” cộng đồng khi trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Việc mời Trấn Thành làm đại sứ cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã phần nào bảo chứng sự thành công rực rỡ của game trong tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Việc mời Trấn Thành làm đại sứ cho Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã phần nào bảo chứng sự thành công rực rỡ của game trong tương lai.

Theo thông báo mới nhất, đại sứ game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức gọi tên Trấn Thành – một trong những cái tên “hot” nhất showbiz Việt tại thời điểm hiện tại.

Như đã biết, bộ phim Bố Già của Trấn Thành vừa vượt ngưỡng 200 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử. Sự hiện diện của nam diễn viên trong vai trò đại sứ đã chứng tỏ sự đầu tư của nhà phát hành VNG cũng như một bảo chứng cho chất lượng của tựa game.

Rũ bỏ hình ảnh “bố già”, nam diễn viên sinh năm 1987 khiến nhiều người chơi phải trầm trồ kinh ngạc với tạo hình cổ trang mới lạ, y như một vị hiệp khách tung hoành giang hồ. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ cũng có phản hồi tích cực với đại sứ mới, có người còn cho rằng sự gia nhập của Trấn Thành sẽ giúp thu hút thêm nhiều người chơi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Trấn Thành “gây bão” cộng đồng khi trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 0
Trấn Thành “gây bão” cộng đồng khi trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: “Bố già” Trấn Thành hóa thân đại hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cộng đồng cũng đưa ra một giả thuyết thú vị khác về vai trò của Trấn Thành trong game. Nếu đã xem trailer được VNG công bố ngày 15/3 vừa qua, chắc hẳn nhiều người đã nhận ra gương mặt của hiệp khách trong game có nhiều nét tương tự với chàng nghệ sĩ hài đình đám. Phải chăng Trấn Thành cũng sẽ trở thành một nhân vật ingame, cùng tham gia vào hành trình viết tiếp truyền kỳ Võ Lâm của người chơi?

Trấn Thành “gây bão” cộng đồng khi trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2
Gương mặt chàng hiệp khách trong trailer của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có nhiều nét tương đồng với MC quốc dân Trấn Thành

Là huyền thoại trong lòng game thủ Việt, cũng là tựa game làm nên tên tuổi của VNG, nên màn “tái sinh” trên nền tảng di động của tựa game này hiển nhiên được chăm chút vô cùng tâm huyết và chỉn chu. Từ việc mở thử nghiệm nhiều lần theo chuẩn phát hành game quốc tế để lắng nghe ý kiến game thủ đến khâu quảng bá, mà điển hình là việc chọn gương mặt đại sứ cho game, tất cả đều thể hiện được cái tâm của nhà phát hành.

Trấn Thành “gây bão” cộng đồng khi trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3

Khép lại đợt thử nghiệm thành công vào tháng 1 năm nay, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ chính thức mở Alpha Test 2 (có reset nhân vật) từ ngày 26/3 – 1/4 tới trên cả hai nền tảng là iOS và Android. Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin về tựa game tại:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn/
Youtube Channel: https://bit.ly/GameStudio1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim