Trảm Tiên Quyết quay game thủ như chong chóng nhờ sở hữu nhiều khía cạnh nổi bật

Bên cạnh đồ họa 3D đẹp mắt, Trảm Tiên Quyết (Tram Tien Quyet) còn ghi điểm bằng loạt tính năng nổi trội và hoạt động ingame liên tiếp gắn kết cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2020 Tin game
Trảm Tiên Quyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trảm Tiên Quyết

Bên cạnh đồ họa 3D đẹp mắt, Trảm Tiên Quyết (Tram Tien Quyet) còn ghi điểm bằng hàng loạt tính năng nổi trội và hoạt động ingame liên tiếp gắn kết cộng đồng.

KỸ NĂNG NHÂN VẬT BÁ ĐẠO

Mặc dù chỉ mới ra mắt 03 nhân vật gồm Thiên Uy – Tiêu Dao – Vân Hoa, nhưng mỗi nhân vật này lại sở hữu một số lượng kỹ năng cực kỳ phong phú. Được biết, mỗi nhân vật đều có 6 skill chủ động riêng và 13 skill thần thông cho phép người chơi linh hoạt thay đổi kết hợp combo.

Trảm Tiên Quyết quay game thủ như chong chóng nhờ sở hữu nhiều khía cạnh nổi bật 0

Ngoài ra, bộ kỹ năng biến thân thành pháp tướng giúp gia tăng sức mạnh đột ngột lên gấp nhiều lần, bộ kỹ năng này gồm 9 bậc. Cuối cùng là bộ kỹ năng phát động yêu thú gồm 6 loại.

LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN GÁNH VÁC SỨ MỆNH

Có thể nói chuỗi nhiệm vụ Sứ Mệnh là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Trảm Tiên Quyết Mobile. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được dẫn dắt khám phá đến tận cùng ngõ ngách bản đồ trong game.

Trảm Tiên Quyết quay game thủ như chong chóng nhờ sở hữu nhiều khía cạnh nổi bật 1

Từ rừng sâu vực thẳm thám hiểm di tích cổ đại, bôn ba bốn biển đến những cuộc chiến với yêu thú đầy nguy nan và thậm chí là phải lạc vào một thế giới khác để phá vỡ phong ấn… Nhiệm vụ gồm 4 chủ đề: Tầm Long Bảo Tàng, Trừ Ma Huyền Thưởng, Đan Sư Luyện Dược, Du Thương Bào Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trảm Tiên Quyết mở ra một hành trình tu ma mới mẻ và vô cùng hấp dẫn

ĐÁNH BOSS SẤP MẶT

Đặc điểm của Boss trong game có thể gói gọn trong các yếu tố sau: Số lượng cực nhiều, thời gian hồi nhanh và phần thưởng có giá trị. Có 06 loại boss để săn “từ sáng đến tối”: Boss địa cung, Phong Ma bí cảnh, cấm địa, Chân ma cơ giới, Linh Tiên điện bảo, boss Vip.

Trảm Tiên Quyết quay game thủ như chong chóng nhờ sở hữu nhiều khía cạnh nổi bật 2

THU THẬP THẦN TRANG

Phần thưởng của Kế Thừa Ma Tôn là một bộ gồm 5 trang bị đẳng cấp thần, được tạo hiệu ứng đặc biệt cho riêng từng nhân vật. Không chỉ giúp lực chiến tăng mạnh theo cấp số nhân mà trang bị Ma Tôn còn là biểu tượng của quyền lực, đại diện cho người thừa kế xứng đáng ngôi vị xưng bá tam giới.

Trảm Tiên Quyết quay game thủ như chong chóng nhờ sở hữu nhiều khía cạnh nổi bật 3

NHỮNG CUỘC CHIẾN BẤT TẬN

Trảm Tiên Quyết sở hữu nhiều hoạt động PVP mà đa phần các hoạt động đều mở rộng liên server và mang tính tương tác cao bậc nhất. Nơi người chơi có thể thỏa mãn tranh tài cao thấp, phô diễn kỹ năng chỉ huy và tăng tình đoàn kết với các liên minh. Các hoạt động gồm: Chiến trường thiên giới, Minh chiến liên server, Lục giới tranh phong, Quyết chiến thánh vực.

Trảm Tiên Quyết quay game thủ như chong chóng nhờ sở hữu nhiều khía cạnh nổi bật 4

Tuy nhiên trên đây mới chỉ là những tính năng tiêu biểu nhất trong Trảm Tiên Quyết và vẫn còn rất nhiều những điều thú vị chưa kể hết mà người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi được khám phá nhiều hơn.

Tải game Trảm Tiên Quyết cho Android – iOS
Trang chủ: https://tramtienquyet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tramtienquyet.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ