6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại nhập vai hành động lấy bối cảnh Thần thánh bán đứng Nhân sinh cho Chúa quỷ và lúc này người chơi phải đứng lên chiến đấu để giành lấy sự tự do.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2018 Tin game
Trảm Thần Mobile

ARPG 3D / Game mobile

Nhà phát hành:

Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại nhập vai hành động lấy bối cảnh Thần thánh bán đứng Nhân sinh cho Chúa quỷ và lúc này người chơi phải đứng lên chiến đấu để giành lấy sự tự do.

Game nhập vai hành động chân thực

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 0

Trảm Thần Mobile sẽ ném game thủ vào những trường đoạn hành động điên cuồng, thỏa sức Trảm thần – Diệt quỷ theo từng đòn thế mạnh bạo, phóng mình theo những đường kiếm lả lướt nhưng mang sát thương vùi dập kẻ địch đến khi chỉ còn tro bụi.

Đồ họa 3D đậm chất Phương Tây

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 1

Với thiết kế nhân vật mang phong cách Tây Âu sang chảnh, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng, màu sắc gây ấn tượng mạnh giữa một khung cảnh ảm đạm, thê lương càng giúp người chơi cảm nhận được một thế giới Thần Ma loạn lạc, xông pha vào những cuộc tàn sát không có điểm dừng.

Thỏa sức tiến hóa trang bị và kỹ năng

Ở phiên bản hiện tại game mang đến cho người chơi 3 chức nghiệp gồm Cuồng Chiến, Ám thích và Diệt. Đặc biệt mỗi chức nghiệp sẽ mang một phong cách chiến đấu với thế mạnh và bộ kỹ năng tiến hóa độc nhất, đảm bảo giữ cho người chơi chất lửa xuyên suốt chiều dài hành sự.

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 2

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 3

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 4

Cánh và Thần thú thay hình đội dạng không giới hạn

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 5

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 6

Các tính năng như Cánh, đồ thời trang, thần kỹ, thần ấn, thú nuôi,…sẽ là những yếu tố phụ trợ cần thiết giúp gia tăng lực chiến của nhân vật với khả năng tiến hóa ngoại trang gần như không giới hạn. Đặc biệt chỉ có ở Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được sử dụng tối đa 4 thú nuôi được mở theo từng cấp độ, sự kết hợp giữa hai thú nuôi có vận mệnh trói buộc sẽ làm gia tăng thêm thuộc tính combo skill cho nhân vật.

Sát thần, diệt quỷ đoạt ngay thánh vật

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 7

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động có nền tảng đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Trò chơi lấy bối cảnh khá nghịch đảo, khi các bậc Thần thánh lại bán đứng nhân sinh vào miệng lưỡi của Ác quỷ.

Thỏa sức quần chiến với người chơi khác trong nhiều chiến trường

6 tính năng đặc sắc khiến bạn nên nhảy ngay vào chơi Trảm Thần Mobile 8

Trảm Thần Mobile cũng cung cấp nhiều tính năng đậm chất thử thách như cướp đoạt tài nguyên của người chơi khác, khiêu chiến Băng Thú Nguyên, Boss Cá nhân để kiếm được những vật phẩm cần thiết cho các tính năng phát triển nhân vật. Ở những cấp độ cao hơn, người chơi còn có thể tham gia vào rất nhiều các hoạt động đặc sắc như Tháp Sinh Tồn, Top Đối Đầu, Boss Tổ Đội, Kích Đấu Ma Vương, Vương Triều Hãn Vệ, Thử Luyện Cuối Cùng,…hứa hẹn sẽ thỏa mãn sở thích PK, tàn sát tất cả mọi thứ trong game.

Trang chủ: https://tramthan.123game.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA