Trảm Thần Mobile – Game cho phép người chơi tàn sát mọi thứ cập bến Việt Nam

Game nhập vai hành động Trảm Thần Mobile đã được NPH One World mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 12/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2017 Tin game
Trảm Thần Mobile

ARPG 3D / Game mobile

Nhà phát hành:

Trảm Thần Mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game nhập vai hành động Trảm Thần Mobile đã được NPH One World mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong tháng 12/2017 tới.

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động có nền tảng đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Trò chơi lấy bối cảnh khá nghịch đảo, khi các bậc Thần thánh lại bán đứng nhân sinh vào miệng lưỡi của Ác quỷ. Lúc này người chơi sẽ đóng vai một “Trảm thần” mang dòng máu lai của tộc Người – Thần – Quỷ, đứng lên lật đổ các bậc Thánh thần, Chúa quỷ hòng phá vỡ sự kìm kẹp của các thế lực tối cao. Qua đó khi tham gia vào Trảm Thần Mobile người chơi sẽ được cảm nhận một chế độ “Tàn sát” đúng nghĩa nhất.

Trảm Thần Mobile - Game cho phép người chơi tàn sát mọi thứ cập bến Việt Nam 0

Ở phiên bản hiện tại game mang đến cho người chơi 3 chức nghiệp gồm Cuồng Chiến chuyên trách cận chiến với những pha tấn sát điên cuồng, Ám thích thoắt ẩn thoắt hiện với song đao vần vũ hay Diệt pháp sở hữu quyền năng hô mưa gọi gió với phép thuật chế ngự hàng hàng lớp lớp quái vật. Đặc biệt mỗi chức nghiệp sẽ mang một phong cách chiến đấu với thế mạnh và bộ kỹ năng độc nhất, đảm bảo giữ cho người chơi chất lửa xuyên suốt chiều hài hành sự.

Trảm Thần Mobile - Game cho phép người chơi tàn sát mọi thứ cập bến Việt Nam 1

Và như cốt truyện kể trên, Trảm Thần Mobile sẽ ném game thủ vào những trường đoạn hành động điên cuồng, thỏa sức Trảm thần – Diệt quỷ theo từng đòn thế mạnh bạo, phóng mình theo những đường kiếm lả lướt nhưng mang sát thương vùi dập kẻ địch đến khi chỉ còn tro bụi. Thậm chí cảnh tượng quái vật tung mình, hất ngược thân người về phía sau khi nhận phải những đòn hiểm sẽ cho bạn cảm nhận sức nóng điên rồ mà Trảm Thần Mobile ẩn chứa bên trong. 

Trảm Thần Mobile - Game cho phép người chơi tàn sát mọi thứ cập bến Việt Nam 2

Ngoài ra những kỹ năng với uy lực như rung động màn hình còn được trợ lực bởi sức mạnh cuồng bạo từ Thánh thú và Chiêu thức tối cao, giúp nhân vật hóa rồ biến mình thành những kẻ sát Thần thực thụ. Đặc biệt hình ảnh cuồng sát mọi thứ trước mắt thật sự sẽ khiến người chơi dễ dàng đạt ngưỡng cao trào nhất khi chiến đấu.

Trảm Thần Mobile - Game cho phép người chơi tàn sát mọi thứ cập bến Việt Nam 3

Trảm Thần Mobile - Game cho phép người chơi tàn sát mọi thứ cập bến Việt Nam 4

Tuy nhiên kẻ thù trong game này không đơn thuần là đám lâu la tiểu tốt thường thấy ở thể loại ARPG, mà chúng còn là những vị Thần thánh, Chủa quỷ khổng lồ, sức mạnh vô biên nữa. Mỗi đòn đánh của chúng đều có thể khiến bạn phải bước lùi, thậm chí gục ngã nếu không cẩn trọng. Qua đó game mang đến thử thách lớn hơn khi bạn phải chiến đấu trước những siêu trùm bự chảng, sở hữu thanh máu luôn gấp vài lần người chơi. Đây hứa hẹn sẽ là nét mới tách biệt của Trảm Thần Mobile so với mặt bằng game ARPG hiện nay ở Việt Nam, hứa hẹn để lại dấu ấn trong tâm trí người chơi dài lâu.

Trang chủ https://tramthan.123game.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA