Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Trảm Thần Mobile sẽ ném người chơi vào những pha quần thảo đơn độc giữa kẻ địch, một chọi số đông mang đậm chất hành động nhập vai.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2018 Tin game
Trảm Thần Mobile

ARPG 3D / Game mobile

Nhà phát hành:

Trảm Thần Mobile

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Trảm Thần Mobile sẽ ném người chơi vào những pha quần thảo đơn độc giữa kẻ địch, một chọi số đông mang đậm chất hành động nhập vai.

Trảm Thần Mobile với sự trợ lực từng nền tảng Unity tân tiến, khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D đỉnh cao trên mobile. Với các mô hình về bối cảnh, nhận được làm một cách chi tiết, có chiều sâu, người chơi sẽ cảm nhận rõ nét từng động tác di chuyển, chiến đấu. Kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng sống động, game mang đến cho người chơi những cảm nhận từng ánh lửa hừng hực, từng lưỡi kiếm lao vút đi xẻ dọc màn hình cho đến những nhát chém đầy sức nặng.

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 0

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 1

Do vậy mà ngay từ những giây phút đầu tiên, Trảm Thần Mobile sẽ ném người chơi vào những pha quần thảo đơn độc giữa kẻ địch, một chọi số đông mang đậm chất hành động nhập vai. Hình ảnh nhảy thằng vào kẻ thù, tàn sát tất cả những kẻ ngáng đường mang một chút gì đó cuồng bạo và cũng là sức hút khiến bạn không thể rời khỏi màn hình. Không những vậy, với những động tác di chuyển và chiến đấu uyển chuyển, mượt mà nhưng không hề thiếu đi sức nặng, người chơi như được hòa vào những trận đấu thực sự, nơi bạn chìm vào những pha tàn sát với hàng tá kẻ địch bủa vây.

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 2

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 3

Phong cách chiến đấu của Trảm Thần Mobile vẫn áp dụng cơ chế ARPG non-target với những thao tác đơn giản không quá phức tạp. Cách điều khiển chiến đấu của game tuy khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi người chơi phối hợp các đòn combo với nhau một cách khéo léo. Ngoài việc sử dụng bộ kỹ năng của nhân vật chính thì bạn cũng có thể sử dụng cùng lúc thêm nhiều kỹ năng bổ trợ khác đến từ Thần thú hoặc các bảo vật hộ thân.

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 4

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 5

Với hệ thống phụ bản PvE được thiết kế đa dạng, có độ khó tăng dần, trải nghiệm của người chơi luôn được nâng lên một mức mới, cho phép bạn kinh qua đàn đàn lũ lũ kẻ địch với những màn tả xung hữu đột, thi triển kỹ năng tới tấp màn hình.

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 6

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 7

Song hành với lối chơi máu lửa và có nhịp độ cao thì Trảm Thần Mobile còn mang đến khả năng tùy biến cho nhân vật cực phong phú. Tại đây bạn có quyền gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình thông qua việc nâng cấp kỹ năng, cường hóa trang bị, nâng cấp Pet, Thú cưỡi, Cánh, Thần binh…v…v…

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 8

Trảm Thần Mobile thử thách người chơi từ hệ thống PvE cho đến PvP dày đặc 9

Bên cạnh đó, nếu muốn thử sức với bạn bè hoặc người chơi khác, game thủ còn có cơ hội tiếp cận với vô vàn các chế độ PvP, PK vốn quen mặt từ lâu như hệ thống Đấu trường, leo hạng Võ đài, Viễn Chinh, Cướp bóc tài nguyên. Đây sẽ là nơi game thủ thể hiện trình độ cá nhân, quần thảo đã đời trước những đối thủ đời thật.

Trang chủ: https://tramthan.123game.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp