Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập

Trảm Thần Mobile sẽ đưa người chơi hòa mình vào những trường đoạn một chọi số đông với các màn chặt chém điên cuồng, vô cùng kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2018 Tin game
Trảm Thần Mobile

ARPG 3D / Game mobile

Nhà phát hành:

Trảm Thần Mobile

Trảm Thần Mobile sẽ đưa người chơi hòa mình vào những trường đoạn một chọi số đông với các màn chặt chém điên cuồng, vô cùng kịch tính.

Trảm Thần Mobile mang phong cách lối chơi không có nhiều khác biệt so với các đàn anh ARPG đi trước khi tập trung mạnh vào các màn combat nảy lửa. Những pha cầm lưỡi kiếm vuốt đi trong gió và thi triển quyền phép trong thời gian thực, thả sức tung hoành giữa hàng hàng lớp lớp kẻ địch… sẽ là hình ảnh liên tục hiện hữu trên màn hình của người chơi.

Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập 0

Lúc này nhân vật chính của người chơi sẽ di chuyển liên tục và tung đòn về phía đối phương, đồng thời game cũng yêu cầu sự nhanh tay trong các pha nhào lộn để né tránh các đón tấn công về phía nhân vật. Phong cách chiến đấu mang đầy tính tự do với tốc độ cao mang tới sức nóng điên cuồng cho game thủ.

Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập 1

Cụ thể ngay từ khi đăng nhập vào game, Trảm Thần Mobile đã khiến người ta phải ấn tượng với màn giới thiệu các nhân vật “không thể chi tiết hơn”. Với ba lớp nhân vật Ám thích, Cuồng chiến và Diệt pháp người chơi sẽ lần lượt được trải nghiệm từng phong cách chiến đấu riêng biệt. Nếu như Cuồng Chiến có sát thương lớn thì Diệt pháp lại có khả năng đánh tầm xa và sát thương diện rộng, còn Ám thích lại nghiêng về các đòn đánh có tốc độ nhanh. Từ đó người chơi có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập 2

Cùng với đó, bạn sẽ phải ấn tượng với những gì mà đồ họa của Trảm Thần Mobile mang đến. Tuy chưa thể sánh được với các bom tấn đương thời nhưng đồ họa 3D của game vẫn đặc tả một cách rõ nét phong cách đặc trưng của một ARPG thời thượng. Từ tạo hình nhân vật cực chất, các đường nét chi tiết của vũ khí, giáp trụ cho đến các hiệu ứng mỗi khi nhân vật tung ra kỹ năng đều cho thấy sức mạnh đồ họa của trò chơi.

Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập 3

Về gameplay, Trảm Thần Mobile sẽ đưa người chơi hòa mình vào những trường đoạn một chọi số đông với các màn chặt chém điên cuồng, vô cùng kịch tính. Sự linh hoạt là điều cần phải nhấn mạnh trong cách chơi của Trảm Thần Mobile với các động tác di chuyển, phòng thủ, tấn công và né tránh được kết hợp nhịp nhàng với nhau.

Đặc biệt người chơi có thể thưởng thức hai phong cách chiến đấu khác nhau qua việc luân chuyển giữa nhiều bộ kỹ năng đến từ các Thần thú trợ chiến. Mỗi loại sẽ bao gồm các hiệu ứng skills khác nhau, bạn có thể sử dụng phong cách lấn lướt kẻ thù bằng tốc độ hoặc các đòn tấn công mạnh mẽ. Từ đó mà, các trận đấu trở nên hấp dẫn, khó đoán hơn bao giờ hết và tất cả đều phụ thuộc vào trình độ cá nhân Pk tay của người chơi.

Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập 4

Tất nhiên bên ngoài hệ thống combat máu lửa ra thì Trảm Thần Mobile  còn sở hữu những nội dung chuyên sâu đảm bảo giữ chân game thủ dài lâu. Các màn song hành cùng bạn bè đả quái, lập party săn trùm hay tự mình thử lửa trước các màn chơi siêu khó, chắc chắn sẽ cho người chơi cơ hội phát triển nhân vật trong game.

Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập 5

Trảm Thần Mobile tập trung nhiều vào yếu tố hành động dồn dập 6

Ngoài ra với yếu tố cơ bản của một tựa RPG, hệ thống trang bị đóng một vai trò cực kỳ quan trọng của game. Tất cả không chỉ được phân cấp theo màu sắc mà còn có thể cường hóa, tiến cấp để gia tăng các chỉ số sức mạnh, đồng thời biến đổi ngoại hình của các bộ trang phục cá tính. Đặc biệt các trang bị cũ sẽ được sử dụng làm “mồi” để nâng cấp cho các trang bị chính, từ đó mà động lực cày cuốc và khám phá luôn thúc đẩy game thủ khi chơi tựa game này.

Trang chủ: https://tramthan.123game.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA