Trải nghiệm Thái Cổ 2 – Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile chỉ vừa ra mắt nhưng đã thổi bùng nguồn sinh khí mới cho cộng đồng game thủ mobile Việt Nam vào đầu năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2022 Tin game
Thái Cổ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thái Cổ 2 Mobile

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile chỉ vừa ra mắt nhưng đã thổi bùng nguồn sinh khí mới cho cộng đồng game thủ mobile Việt Nam vào đầu năm 2022.

Chỉ vừa được nhà phát hành Funtap giới thiệu đến cộng đồng trong ngày 6/1/2022, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile đã nhanh chóng để lại ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ mobile Việt Nam nhờ đồ họa 3D và hệ thống kỹ năng mãn nhãn. Tuy nhiên Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile thật sự lôi cuốn ra sao? Hãy cùng 2game điểm qua những ưu nhược điểm của game trong ngày đầu ra mắt nhé.

Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 0
Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 1

Ngay từ lần đầu bước vào thế giới Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile game thủ được chọn một trong 4 class gồm Cuồng Chiến, Linh Hồ, Thương Ảnh và Ngự Kiếm. Mỗi class sẽ đại diện cho một tộc khác nhau như Cuồng Chiến là Ma tộc, Linh Hồ là yêu tộc… đồng thời sở hữu khả năng biến hình cũng như bộ kỹ năng cực kỳ hoành tráng. Tuy nhiên khả năng biến hình và kỹ năng cũng như cách combo chiêu thức sẽ là điều mà game thủ cần tự khám phá khi trải nghiệm tựa game tiên hiệp mobile này.

Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 2
Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 3

Game mang đến cho game thủ 4 lựa chọn để tùy chỉnh cấu hình cho phù hợp với từng đời máy. Tuy nhiên dù chọn cấu hình thấp nhất thì đồ họa của game vẫn đủ để game thủ cảm nhận độ rộng lớn trong từng map của Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng trong game được thiết kế vô cùng ấn tượng với hiệu ứng độc đáo (như nhân vật Thương Ảnh mà tác giả chọn có những kỹ năng diện rộng triệu hồi thương từ đất khá ấn tượng).

Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 4
Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 5

Bên cạnh hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp thì game còn để lại ấn tượng mạnh với khả năng khinh công bay lượn tự do nhờ cánh. Ngoài ra hệ thống thú cưỡi với những linh thú sở hữu ngoại hình hầm hố cũng là điểm mạnh thu hút game thủ trong Thái Cổ 2.

Đặc biệt cốt truyện và cách dẫn dắt của game cũng khá ấn tượng khi đặt game thủ vào vị trí người thừa kế Thần Vương. Qua đó game thủ có thể khám phá vô số truyền thuyết thú vị cũng như hội kiến những thần thú, ma thú nổi tiếng trong thần thoại trên bước đường phiêu lưu của mình.

Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 6
Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 7
Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 8

Trong ngày đầu ra mắt, tác giả cảm nhận được không khí sôi sục của game thủ ngay từ màn chào sân khi một lượng lớn tân thủ liên tục chen chúc ở Npc nhận nhiệm vụ. Nhìn chung đây là tín hiệu đáng mừng cho Thái Cổ 2, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm vừa kể trên thì game vẫn còn tồn đọng kha khá sạn. Dễ thấy nhất là ở đồ họa mặc dù sở hữu đồ họa 3D khá ấn tượng với góc quay tự do. Tuy nhiên nếu so với những nền tảng đồ họa tiên tiến thì đồ họa Thái Cổ 2 chỉ được khoảng 6/10 về tối ưu.

Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 9
Trải nghiệm Thái Cổ 2 - Đầy mê hoặc với thế giới mở và lối chơi đa dạng 10

Ngoài ra lối chơi của game khá đơn điệu khi không có quá nhiều đột phá so với những tựa game nhập vai từng ra mắt. Tuy nhiên nếu bạn chỉ đơn giản là đang muốn tìm một cộng đồng cũng như yêu thích thế giới thần thoại Trung Hoa, thì đây lại là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim