Trải nghiệm Tam Quốc Liệt Truyện: Siêu phẩm SLG từng “tung hoành” xứ Trung

Được Gamota đem về từ 2020, Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) nhanh chóng lọt vào Top những tựa game SLG ấn tượng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Tin game
Tam Quốc Liệt Truyện

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tam Quốc Liệt Truyện

Được Gamota đem về từ 2020, Tam Quốc Liệt Truyện (Tam Quoc Liet Truyen) nhanh chóng lọt vào Top những tựa game SLG ấn tượng nhất.

Nếu bạn đọc chưa biết, Tam Quốc Liệt Truyện (tên gốc: Công Thành Tam Quốc) là 1 sản phẩm từng công phá nhiều BXH lớn tại thị trường Trung Quốc. Vẫn khai thác đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc nhưng NSX tựa game đã khéo léo lồng ghép các yếu tố chiến thuật thời gian thực và hệ thống tướng đa dạng để tạo ra gameplay thiên biến vạn hóa.

Trải nghiệm Tam Quốc Liệt Truyện: Siêu phẩm SLG từng “tung hoành” xứ Trung 0

Bước vào game, người chơi được gặp lại phong cách đồ họa rất “hoài cổ”. Chúng mộc mạc, khắc họa hình tượng những chiến tướng một thời một cách chuẩn mực nhất. Dường như đội ngũ thiết kế đã nghiên cứu bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa rất sâu để tạo ra bộ tạo hình nhân vật quen thuộc đến vậy. Từ Quan Vũ, Lữ Bố, Chu Du, Triệu Vân… nói không ngoa thì chỉ cần là fan “cứng cựa” của đề tài này, ắt sẽ tìm thấy sự đặc biệt rất riêng ở Tam Quốc Liệt Truyện.

Trải nghiệm Tam Quốc Liệt Truyện: Siêu phẩm SLG từng “tung hoành” xứ Trung 1

Tiếp đó, điều ấn tượng thứ 2 là tựa game đã cố gắng mô phỏng lại nhiều chiến tích kinh điển của thời Tam Quốc. Không chỉ tái hiện hoàn hảo những nhân vật từ tiểu thuyết, game Tam Quốc Liệt Truyện Mobile còn truyền tải một cách chân thực nhất từng chi tiết, từng cuộc giao tranh hào hùng, máu lửa khi xưa thành những những ván đấu “cân não” trong game.

Trải nghiệm Tam Quốc Liệt Truyện: Siêu phẩm SLG từng “tung hoành” xứ Trung 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Liệt Truyện phát động giải đấu liên server chưa từng có

Là 1 người chơi đã từng trải qua nhiều tựa game SLG khác, hẳn bạn cũng phải ngạc nhiên trước sự đồ sộ về hệ thống tướng của Tam Quốc Liệt Truyện Mobile. Sản phẩm này dường như đã “quyến rũ” ngay cả những game thủ khó tính nhất bằng 1 loạt con số đầy ấn tượng: 130 vị tướng, 7 binh chủng khắc chế, hơn 7K cách dụng binh… đội ngũ phát triển game đã dày công nghiên cứu bộ binh chủng độc đáo trong lịch sử Trung Hoa, đặc biệt còn đưa ra nguyên tắc khắc chế giữa các binh chủng đem đến cảm giác chân thực nhất cho sản phẩm.

Trải nghiệm Tam Quốc Liệt Truyện: Siêu phẩm SLG từng “tung hoành” xứ Trung 3

Không chỉ vậy, hoạt động được yêu thích nhất, Hoàng Thành Chiến, luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mỗi khi lên sóng. Đây là cuộc đại chiến của các bang hội cả trong và liên server, nơi chỉ những bộ óc tài ba nhất mới tìm ra được cơ hội để triệt hạ kẻ thù.

Trải nghiệm Tam Quốc Liệt Truyện: Siêu phẩm SLG từng “tung hoành” xứ Trung 4

Sự ủng hộ nhiệt tình và những review có tâm đến từ cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật phần nào giúp sân chơi Tam Quốc Liệt Truyện ngày càng bành trướng hơn chỉ sau 1 năm ra mắt. Không quá khi nói tựa game này đã sớm trở thành 1 trong những cộng đồng đáng tham gia nhất dành cho người yêu thích chiến thuật Tam Quốc ở thời điểm này.

Tìm hiểu ngay về Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tqlt.onelink.me/sSKR/729c8e69

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt