Trải nghiệm Ragnarok Online – Hoài niệm tưởng như tắt lại tiếp tục cháy

Ragnarok Online tựa game đầy hoài niệm với lứa game thủ 8x 9x Việt Nam tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng thì lại bất ngờ được VTC hồi sinh.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Tin game
Ragnarok Online

Nhập vai / PC

Nhà phát hành: VTC

Ragnarok Online

Ragnarok Online tựa game đầy hoài niệm với lứa game thủ 8x 9x Việt Nam tưởng chừng như đã rơi vào quên lãng thì lại bất ngờ được VTC hồi sinh.

Ragnarok Online từng là hoài niệm đáng nhớ một thời tuổi trẻ của thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam. Cùng với việc tựa game này chính thức đóng cửa tại những thị trường lớn như Thái Lan, Trung Quốc đã dội một gáo nước lạnh vào những game thủ trung thành nhất. Tuy nhiên cùng với việc VTC sẽ chính thức phát hành Ragnarok Online trong thời gian tới thì ngọn lửa đam mê ngày nào giờ lại cháy bừng lên từ đám tro tàn.

Trải nghiệm Ragnarok Online - Hoài niệm tưởng như tắt lại tiếp tục cháy 0

Hiện tại Ragnarok Online đã chính thức mở cửa máy chủ thử nghiệm Closed Beta từ ngày 7/6/2021, và cùng với việc game thủ đang trong một kỳ nghỉ dài để tránh dịch thì tội gì không trải nghiệm lại một lần nữa siêu phẩm ngày nào và tiếp tục cháy cùng đam mê?

Trải nghiệm Ragnarok Online - Hoài niệm tưởng như tắt lại tiếp tục cháy 1

Sau khi mày mò tải phiên bản thử nghiệm của Ragnarok Online VTC, cảm giác đầu tiên khi bước vào game chính là hoài niệm. Mặc dù đồ họa 2.5D của game chính là hạn chế lớn nếu so với những tựa game thần thoại lấy bối cảnh Bắc Âu sau này. Nhưng chính sự đơn giản này lại là tiền đề mở ra vô số nghề nghiệp cũng như phong cách chơi thú vị của game thủ sau này.

Trải nghiệm Ragnarok Online - Hoài niệm tưởng như tắt lại tiếp tục cháy 2

Về cơ bản đối với game thủ thì lối chơi của Ragnarok không quá khó để tiếp cận, nhất là với những game thủ từng chinh chiến tựa game này trước đây. Tuy nhiên đối với những game thủ mobile đã quen thuộc với sự đơn giản thì những thông số và khả năng làm nhiệm vụ với không nhiều gợi ý là nguyên nhân chính khiến họ bỏ game ngay từ những ngày đầu làm quen.

Trải nghiệm Ragnarok Online - Hoài niệm tưởng như tắt lại tiếp tục cháy 3

Bên cạnh đó mặc dù mang tiếng là bom tấn nhập vai một thời tuy nhiên dân số Ragnarok Online trong giai đoạn thử nghiệm lại không quá náo nhiệt như tưởng tượng. Dẫu biết rằng đây chỉ là giai đoạn thử nghiệm nhưng với tình trạng ẩm iu này có lẽ đến khi phát hành chính thức chỉ thì fan hâm mộ của Ragnarok Online cũng khó lòng tìm lại trải nghiệm đông vui ngày nào cùng bạn bè.

Trải nghiệm Ragnarok Online - Hoài niệm tưởng như tắt lại tiếp tục cháy 4

Nhìn chung việc hồi sinh một tựa game mang tính lịch sử và hoài niệm trong ký ức game thủ là một điểm nhấn đáng khen của VTC. Nhưng nói đi cũng phải nói lại thì đây vẫn là một nước đi mang tính thử lửa cực cao khi cả nhà phát triển cũng như cộng đồng đều không thể đo đếm rõ được ngọn lửa hâm mộ của họ sẽ còn cháy được trong bao lâu.

Gam thủ yêu thích và muốn hoài niệm lại những ký ức đẹp về game Online của lứa 8x 9x có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://ro.vtcgame.vn/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20