Trải nghiệm MU Kỳ Tích – Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn

MU Kỳ Tích sử dụng đề tài không xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, và tựa game này vừa được ra mắt cộng đồng bởi nhà phát hành Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Tin game
MU Kỳ Tích

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: Funtap

MU Kỳ Tích

MU Kỳ Tích sử dụng đề tài không quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, và tựa game này vừa được ra mắt cộng đồng bởi nhà phát hành Funtap.

MU là một trong những viên gạch đầu tiên xây nên nền móng vững chắc của game online Việt Nam và cũng là hồi ức khó quên nhất đối với thế hệ game thủ 8x 9x. Nhằm đem ký ức hấp dẫn ngày nào trở lại với cộng đồng, nhà phát hành Funtap đã ra mắt MU Kỳ Tích và đem tới nhiều trải nghiệm kỳ lạ hơn cho game thủ MU năm nào.

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 0

Về cơ bản MU Kỳ Tích tái hiện lại toàn bộ những gì quen thuộc nhất của MU đối với game thủ. Thậm chí ngay cả khi bước vào game lần đầu, game thủ dễ dàng cảm nhận không khí quen thuộc như được về nhà với 3 class gồm Dark Wizard, Dark Knight và Dark Elf đi kèm hệ thống giao diện, vật phẩm và kỹ năng… mang đậm phong cách Webzen năm nào.

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 1

Bên cạnh đồ họa quen thuộc, lối chơi của game cũng được tối giản nhất để game thủ dễ dàng đạt mốc sức mạnh trong thời gian sớm nhất và trải nghiệm hàng loạt tính năng đi kèm như leo tháp, săn boss Rồng Vàng, Blood Castle, Công Thành Chiến…

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 2

Nhìn chung MU Kỳ Tích có lợi thế khá lớn về tính cơ động khi game thủ dễ dàng kết nối trải nghiệm nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và không ngốn quá nhiều thời gian để cài đặt cũng như dễ dàng lên cấp mà không cần đầu tư cày cuốc, tiền bạc quá nhiều.

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 3

Tuy nhiên chính vì mọi thứ quá đơn giản nên tựa game này chỉ có thể là lựa chọn để game thủ giải trí giết thời gian sau những giờ làm việc căng thẳng mà thôi. Bên cạnh đó theo ghi nhận trải nghiệm trong ngày đầu tiên thì hệ thống truyền tải của game không thực sự tốt khi delay khoảng 3-5s game thủ mới có thể trả nhiệm vụ và tiếp tục đánh quái.

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh sức nóng khủng khiếp của cộng đồng game thủ MU Kỳ Tích

Dù vậy, việc phát triển dị bản MU chuẩn Webzen với thể loại H5 tạo điều kiện và cơ hội cho những game thủ cũ quay lại, đặc biệt phù hợp với nhiều kiểu người chơi. Nếu bạn có là người chơi hệ “lười” hay người chơi “hệ bận rộn”, hay chỉ chơi cho vui…thì khi trải nghiệm tựa game này cũng sẽ tìm được những thứ mà mình muốn.

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 5

Nhiều người chơi trong quá trình thăng cấp qua nhiều bản đồ khác nhau còn có nhã hứng chụp lại từng góc bản đồ, hồi tưởng lại những kí ức thời còn ăn ngủ với MU. Một số game thủ ý kiến: “Tuy thực sự không khoái game H5 lắm nhưng vẫn phải công nhận Mu Kỳ Tích mang lại cảm giác gần gũi và gắn bó. Vẫn những tính năng, hoạt động đó dù có đơn giản hơn, hoàn thành nhanh hơn thì điều mình cần chính là dòng thời gian mà nó đã gợi lên trong quá trình chơi mà thôi!

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 6

Chưa kể đến, trong khoảng thời gian có khá nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà hay làm việc online như hiện nay thì những tựa game chơi được trên nhiều thiết bị sẽ vô cùng thuận tiện. Bạn có thể treo máy, hay không online một thời gian thì khi rảnh rỗi vài hai ba chục phút hay sực nhớ ra hôm nay chưa vào thăm MU Kỳ Tích, chỉ vậy thôi cũng có thể tận hưởng cảm giác nhân vật lên kinh nghiệm, lên lực chiến vùn vụt chẳng khác gì những game cày cuốc, online toàn thời gian. Thực ra cái cảm giác “nằm không”, chạm màn hình hay click liên tục trên trình duyệt web mà vẫn có thể mạnh thì ai mà chẳng thích.

Trải nghiệm MU Kỳ Tích - Lựa chọn tốt cho game thủ bận rộn 7

Còn bạn, bạn cảm nhận được gì mà muốn tìm kiếm điều gì trong phiên bản dị bản MU chuẩn Webzen có thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện như MU Kỳ Tích.

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90
Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp