Might & Magic Heroes: Era of Chaos đem tới những trải nghiệm mới hơn hẳn bản gốc

Might & Magic Heroes: Era of Chaos thuộc dòng game Hero III rất nổi tiếng do NSX Ubisoft hợp tác với một đối tác Trung Quốc phát triển lên.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2019 Tin game
Era of Chaos Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Era of Chaos Mobile

Might & Magic Heroes: Era of Chaos thuộc dòng game Hero III rất nổi tiếng do NSX Ubisoft hợp tác với một đối tác Trung Quốc phát triển lên.

Might & Magic Heroes: Era of Chaos (Era of Chaos Mobile) lấy cảm hứng từ seri game Heroes of Might & Magic III kinh điển và vẫn giữ lối chơi chiến thuật theo lượt của thương hiệu lừng lẫy này từ NSX Ubisoft.

Tuy nhiên, game lại được thiết kế theo phong cách 2D, hình ảnh nhân vật thiên về dạng anime hơn là một tựa game gốc phương Tây và tỏ ra nhẹ nhàng, mượt mà hơn trên nền tảng di động.

Might & Magic Heroes: Era of Chaos đem tới những trải nghiệm mới hơn hẳn bản gốc 0

Về gameplay, Era of Chaos Mobile giống như một phiên bản làm lại của Heroes of Might & Magic III vậy! Hay nói đúng hơn là phần tiếp nối của Might & Magic Heroes III rất nổi tiếng trước đây từ nội dung cho đến cách chơi.

Might & Magic Heroes: Era of Chaos đem tới những trải nghiệm mới hơn hẳn bản gốc 1

Lúc này game thủ sẽ quay trở lại vùng đất của Erathia. Sau khi vị Vua Roland Ironfist của Enroth mất tích thì người vợ, Hoàng Hậu Catherine không thể cai quản vương quốc một mình. Trong khi đó bố của cô là Vua Gryphonheart của Erathia đã bị ám sát. Người chơi sẽ phiêu lưu cùng nữ hoàng Catherine Ironfist trong một nhiệm vụ khôi phục lại vương quốc Erathia.

Might & Magic Heroes: Era of Chaos đem tới những trải nghiệm mới hơn hẳn bản gốc 2

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi dễ dàng nhận ra phần nhiệm vụ trong game Era of Chaos Mobile chỉ là 1 trong 9 mode chơi mà thôi. Bạn còn rất nhiều thứ khác để khám phá, chinh phục gồm cả chế độ chơi đơn hay hợp tác cùng bạn bè và những người cùng phe khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Soul of Eden – Game mobile kết hợp hoàn hảo cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc

Vẫn giữ lối chơi chiến thuật theo lượt kết hợp với các yếu tố RPG quen thuộc, người chơi game mobile Era of Chaos có thể triệu tập các anh hùng huyền thoại, tập hợp những đội quân khổng lồ bao gồm các sinh vật thần thoại và chinh phục các lâu đài, vùng đất đối địch.

Might & Magic Heroes: Era of Chaos đem tới những trải nghiệm mới hơn hẳn bản gốc 3

Tại đây bạn vẫn sẽ phải tuân theo các quy tắc đặc trưng của bản gốc đó là tích cực thu thập nguyên liệu, mảnh tướng và huấn luyện và nâng cấp các nhân vật được chọn từ một nhóm anh hùng hơn 40 loại quân và sinh vật kỳ bí khác nhau.

Đã thế trước mỗi trận đấu bạn cần phải di chuyển từng ô một và sắp xếp trận hình cẩn thận nếu không muốn thua trắng mà chẳng làm gì nổi khi tham chiến ngoài việc ngồi xem và chủ động kích hoạt các kỹ năng bổ trợ.

Might & Magic Heroes: Era of Chaos đem tới những trải nghiệm mới hơn hẳn bản gốc 4

Nhìn chung game Era of Chaos đã đem tới một trải nghiệm chơi Might & Magic Heroes III rất mới trên nền tảng di động. Mà ở đó sản phẩm vẫn giữ lại cơ chế chiến đấu đánh theo lượt, công thành chiếm đất đậm chất chiến thuật. Bên cạnh là rất nhiều vị Tướng, binh Lính, Phép thuật cho bạn thỏa sức nghiên cứu, phối hợp trận hình.

Trang chủ: ubisoft.com/en-gb/game/might-and-magic-heroes-era-of-chaos/
Tải game Might & Magic Heroes: Era of Chaos cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Era of Chaos Mobile

Era of Chaos Mobile

Xem thêm thông tin về Era of Chaos Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt