Trải nghiệm Blood Chaos M – Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị

Hỗn Huyết Mobile hay còn được gọi là Blood Chaos M là một trong những siêu phẩm nhập vai ấn tượng vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2021 Tin game
Blood Chaos M

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Blood Chaos M

Hỗn Huyết Mobile hay còn được gọi là Blood Chaos M là một trong những siêu phẩm nhập vai ấn tượng vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

Được SohaGame độc quyền phát hành ở Việt Nam, Hỗn Huyết Mobile hay còn được gọi là Blood Chaos Mobile chính là tựa game nhập vai ấn tượng chuẩn Hàn Quốc vừa chính thức ra mắt trong ngày 20-1-2021. Thực sự thì Bloood Chaos Mobile lôi cuốn đến đâu? Hãy cùng 2game tìm hiểu vấn đề qua ngày đầu ra mắt tựa game này nhé.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 0

Ngay từ những cái nhìn đầu tiên, Blood Chaos M ngay lập tức thu hút cộng đồng với đồ họa sắc nét. Thậm chí đồ họa game còn khắc họa chi tiết từng họa tiết trên giáp trụ của Đấu Sỹ hay kiếm của Sát Thủ trong game. Độ chi tiết của đồ họa kết hợp âm thanh đã phần nào giúp trải nghiệm nhập vai trở nên chân thật và dễ tiếp cận hơn với phụ đề Việt.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 1

Ngoài ra cùng với việc game thủ có thể thoải mái quay camera với góc nhìn 360 độ và thu phóng cận cảnh cũng đồng thời tô điểm thêm độ hoành tráng của các những chiêu thức trong game với góc nhìn bao quát. Mặc khác game thủ có thể tự do tùy chọn góc nhìn dễ dàng để tiếp cận chiến trường hoặc săn boss.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 2

Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của Blood Chaos M lại cũng chính là đồ họa, khi đồ họa cảnh vật và trang phục, thú cưỡi cực hoành tráng lại tỷ lệ nghịch với độ chi tiết khuôn mặt nhân vật. Đặc biệt mặc dù đã chỉnh “max setting” của game nhưng độ tương phản giữa đồ họa khuôn mặt và độ chi tiết vẫn lồ lộ thông ngay từ phần chọn nhân vật đầu game.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 3

Lối chơi của Blood Chaos M quy tụ tinh hoa của vô số tựa game nhập vai nổi tiếng từng làm mưa làm gió trước đây như Lineage 2, Diablo, Shaiya, Lord of The Ring… và sắp xếp cải tiến toàn bộ các tính năng này để phù hợp hơn với game thủ mobile.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Blood Chaos M chốt ngày ra mắt, đua TOP nhận iPhone 12 Promax

Đặc biệt hệ thống kỹ năng và đột phá của nhân vật cũng đi theo 2 hướng hoàn khác nhau. Ví dụ như nhân vật triệu hồi sẽ có thể thăng cấp theo hướng thiên về hồi phục để hồi máu và hỗ trợ đồng đội hoặc tiến hóa theo dạng triệu hồi gây sát thương để dồn damage kết liễu nhanh kẻ thù. Nhìn chung cả 4 nhân vật đều có những lối đi khác nhau vô cùng đa dạng để game thủ tập trung khám phá trong giai đoạn đầu game.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 5
Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 6

Ngoài ra khi đạt cấp độ nhất định, game thủ phải chọn lựa giữa 2 phe Ánh Sáng hoặc Bóng Tối và phải cống hiến hết mình cho những trận chiến giữa 2 phe. Để con đường trưởng thành thuận lợi, Công Hội (Bang phái) là chức năng không thể thiếu góp phần đẩy nhanh tiến độ và tạo dựng tên tuổi trên chiến trường trong Blood Chaos M.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 7

Bên cạnh đó hệ thống auto trong game cũng góp phần giảm tải khá nhiều áp lực khiến game thủ rãnh tay AFK làm nhiệm vụ và chăm sóc tài khoản vào cuối ngày. Với hệ thống vật phẩm và thú cưỡi đa dạng, Blood Chaos M hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn với vô số trang phục cũng như ra mắt các thần thú với buff ẩn lợi hại sau này.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 8

Bên cạnh khá nhiều tiện ích thì cốt truyện của game lại quá đơn giản, không lột tả được biên niên sử và độ khốc liệt của những trận đánh giữa 2 phe qua những lời thoại ngắn ngủi. Tuy nhiên đây chỉ mới là phiên bản đầu tiên và trước mắt nhà phát hành SohaGame cũng đã làm khá tốt công việc của mình nhưng nếu muốn cắm rễ và phát triển dài lâu, nhà phát hành cần đa dạng nội dung và truyền tải cốt truyện chi tiết hơn đến cộng đồng.

Trải nghiệm Blood Chaos M - Đầy tiềm năng nhưng vẫn cần thêm gia vị 9

Game thủ có thể theo dõi thông tin qua fanpage và tải Blood Chaos M tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/BloodChaosM/
Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10