Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị

Sau thời gian dài chờ đợi từ bản Alpha Test 1, Gunbound M đã trở lại với game thủ vào 10h sáng nay ngày 3/4/2018 cùng phiên bản Alpha Test 2.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2018 Tin game
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

Nhà phát hành:

Gunbound M

Dù vẫn chưa hỗ trợ hệ điều hành iOS trong phiên bản Alpha Test 2 nhưng cũng không ảnh hưởng đến không khí sôi nổi, cuồng nhiệt của cộng đồng game thủ Gunbound M trong sáng nay.

Sau thời gian dài chờ đợi từ bản Alpha Test 1, Gunbound M đã trở lại với game thủ vào 10h sáng nay ngày 3/4/2018 cùng phiên bản Alpha Test 2. Trong phiên bản thử nghiệm lần này, ngoài thay đổi một số yếu tố về giao diện, font chữ rõ ràng và thân thiện hơn khi hiển thị trên mobile hay giả lập trên PC, Gunbound M còn cập nhật nhiều hoạt động hấp dẫn, hoàn thiện hơn.

Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị 0

Ngoài những hoạt động quen thuộc như luyện tập, đấu bạn bè, các mode PVP 1vs1 và 2vs2, Gunbound M còn mở ra thêm một số mode đấu mới phù hợp với cấp độ của người chơi như Pro Battle 1vs1 và Royal Survival nơi 4 người chơi chiến đầu với nhau và chỉ người sống sót cuối cùng nhận được phần thưởng đặt cược từ những người chơi còn lại. 

Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị 1

Bên cạnh đó, khi đạt đến cấp độ nhất đinh, người chơi còn được tham gia vào các mode PVE: Training, WarPet và tiêu diệt Boss Salem vô cùng thú vị. Những hoạt động này không chỉ giúp người chơi rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kỹ năng bắn súng đòi hỏi kĩ thuật cao mà còn cung cấp nhiều phần thưởng khủng hấp dẫn.

Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị 2

Về chất lượng trải nghiệm, Gunbound M vẫn duy trì tốt phong độ, không xuất hiện tình trạng giật, lag hay lỗi game nào nghiêm trọng. Có một số người chơi phản ánh về việc khó đăng nhập, giật lag giai đoạn đầu mới tham gia vào game nhưng càng về sau càng ổn định hơn. Rất nhiều người chơi chỉ tiếc nuối về việc chưa thể chơi trên hệ điều hành iOS nên không thể chơi được Gunbound M mọi lúc mọi nơi.

Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị 3

Trong quá trình thử nghiệm phiên bản Alpha Test 2, kể cả những người chơi đã từng kinh qua game huyền thoại Gunbound hay những người mới chơi đều tỏ ra vô cùng hào hứng. Trong khi những người chơi có kinh nghiệm thảo luận với nhau về những kĩ thuật khó hay bày tỏ cảm xúc khi Gunbound M đã gợi lại niềm đam mê từ thời chơi Gunbound của họ. Và hầu hết những người chơi mới tập trung vào luyện tập từ đầu theo những hướng dẫn chi tiết và từng bước training từ cấp độ dễ đến khó trong game. Họ cũng không quên gửi yêu cầu kết bạn với những người chơi khác để có thể học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm chơi game, luyện kĩ năng như thế nào để phát triển nhanh hơn và tốt hơn.

Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị 4

Một game thủ chia sẻ: “Game hay quá, kể cả chỉ chơi hoài một mode thì mỗi trận cũng sẽ gặp những tình huống khác nhau. Chưa kể trong game nhiều cao thủ từ thời Gunbound quá, cảm giác dù game đã đóng cửa lâu rồi nhưng kĩ năng thì vẫn không mất đi một chút nào. Chỉ cần tính toán sai và lỡ tay bắn trật thì xác định là trận đó thua rồi. Đúng kiểu sai một ly đi một dặm, một trận không dài nhưng phải tập trung cao độ từ đầu đến cuối nên dễ bị cuốn vào không khí trong game lắm”.

Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị 5

Game thủ từng chơi Gunbound cũng thêm vào: “Thật sự là có cảm giác như được trở về tâm trạng những ngày đầu mới biết đến Gunbound, chỉ là bây giờ không phải làm quen các kĩ năng, tính toán các điều kiện bên ngoài ảnh hưởng đến điều chỉnh lực, góc bắn thôi vì giờ đã quá quen rồi. Các mode đấu mới cập nhật cũng giúp mình có nhiều lựa chọn trải nghiệm phong phú hơn. Cảm giác tìm lại được nhiệt huyết, khơi dậy khả năng bắn súng tọa độ đầy tính thách thức đã bỏ quên từ lâu vô cùng tuyệt vời. Hi vọng là game sớm được duyệt trên iOS và ra mắt chính thức luôn đi!”.

Trải nghiệm Gunbound M Alpha Test 2: Lôi cuốn hơn với nhiều cập nhật mới thú vị 6

Vốn đã được game thủ ủng hộ ngay từ phiên bản thử nghiệm lần 1, cùng với những cập nhật, thay đổi hoàn thiện trong phiên bản thử nghiệm lần 2, Gunbound M hiện tại chỉ cần giải quyết xong vấn đề xác nhận trên iOS là đã có thể chính thức đồng hành cùng game thủ viết tiếp những khoảng thời gian tuyệt đẹp với game bắn súng tọa độ phiên bản mobile của huyền thoại Gunbound.

Tải ngay GunBound M tại: https://m.onelink.me/ea14c0b8 
Khám phá hành tinh GunBound M tại: https://gunboundm.vn/ 
Like fanpage hóa ngay Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/ 
Chia sẻ – kết bạn tại Cộng đồng GunBound M: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt