Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc – game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt

Đế Vương Tam Quốc là tựa game chiến thuật SLG hấp dẫn mà nhà phát hành Funtap vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Mobile trong ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Tin game
Đế Vương Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đế Vương Tam Quốc

Đế Vương Tam Quốc là tựa game chiến thuật SLG hấp dẫn mà nhà phát hành Funtap vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Mobile trong ngày.

Chỉ vừa ra mắt lúc 10h ngày 16/9/2021 bởi nhà phát hành Funtap, Đế Vương Tam Quốc ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán trong cộng đồng. Vốn là tựa game chiến thuật SLG kết hợp turn base lấy bối cảnh thời Tam Quốc, game nhanh chóng tiếp cận dễ dàng với nhu cầu giải trí đơn giản của cộng đồng. Nhưng thật sự thì ấn tượng đọng lại của game được bao nhiêu? Hãy cùng 2game đánh giá tựa game chiến thuật vừa ra mắt này nhé.

Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc - game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 0

Ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào game, Đế Vương Tam Quốc ngay lập tức dẫn dắt game thủ đến trận chiến giữa Triệu Vân và Đổng Trác để tranh đoạt ngọc Rồng. Và cũng bắt đầu từ đây bộ sử thi Tam Quốc Diễn Nghĩa bắt đầu rẽ sang một hướng khác là tranh đoạt Ngọc Rồng để chiếm lấy điều ước và trở thành bá chủ thiên hạ thay vì những mưu sâu kế hiểm, những trận đánh đỉnh cao điều binh khiển tướng.

Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc - game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 1
Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc - game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 2

Đặc biệt hơn đồ họa của game được nhà phát hành Funtap giới thiệu là đạt chuẩn “4K” nhưng đến khi vào game thì ôi thôi 4K đâu không thấy nhưng rõ ràng đồ họa của game chỉ dừng ở mức game H5 mà thôi. Đáng nói hơn là tạo hình các tướng thời Tam Quốc của game thì lại y như kiểu phá tan mọi hình tượng mà trước giờ cộng đồng đều biết đến, như Lữ Bố thần dũng, mắt phượng mày ngài năm nào giờ đây vào game lại mặt nhọn da bóng y như những vị “công công” trong phim kiếm hiệp.

Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc - game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 3
Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc - game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 4

Ngoài ra lối chơi của game được mô tả là dàn trận SLG nhưng cơ chế tướng lại quá đỗi bình thường, thậm chí sỹ binh cũng không đóng góp vai trò quan trọng gì mấy trong những trận chiến của các thần tướng. Suy cho cùng có lẽ nhà phát hành đã PR quá đà cho sản phẩm còn lại dưới góc nhìn của một game thủ trải nghiệm thì Đế Vương Tam Quốc chỉ dừng ở mức Idle, chơi giết thời gian mà thôi.

Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc - game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 5
Trải nghiệm Đế Vương Tam Quốc - game chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 6

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về Đế Vương Tam Quốc Funtap và tải game tại đây:

Trang chủ: https://devuong.onelink.me/dnPw/fef114e1
Fanpage: https://www.facebook.com/DeVuongTamQuocFuntap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA