Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt

Age of KITA – được phát triển bởi FARLIGHT sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu súng thời gian thực với nhịp độ nhanh đầy kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2022 Tin game

Age of KITA – được phát triển bởi FARLIGHT sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu súng thời gian thực với nhịp độ nhanh đầy kịch tính.

Age of KITA là một tựa game cho phép bạn chiêu mộ nhiều anh hùng cùng chiến đấu. Đi kèm với cốt truyện hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến như trong bộ phim Star Wars.

Age of KITA lấy bối cảnh Trái Đất xuất hiện những lỗ giun, cuộc sống của loài người trên hành tinh bắt đầu thay đổi. Vô số người đã bị dịch chuyển đến một hành tinh không xác định tên là Keita. Ngay sau khi đặt chân lên hành tinh xa lạ này, chúng ta nhanh chóng nhận ra rằng sự xuất hiện của chúng ta không được chào đón ở đây bởi những con người cai trị ở hành tinh này và Xenoids một loài sinh vật hung tợn đang muốn tiêu diệt loài người Trái Đất.

Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt 0

Sau khi tìm hiểu và nắm bắt được công nghệ của họ, loài người nhanh chóng bắt tay vào chế tạo vũ khí để chiến đấu. Bạn với vai trò là người lãnh đạo của liên minh loài người sẽ dẫn dắt nhân loại chống lại sự tàn bạo của triều đại Alien Archonate và mở ra một chương mới cho nhân loại.

Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt 1

Bắt đầu game Age of KITA bạn sẽ tham gia vào những nhiệm vụ chính tuyến để mang về những nguồn tài nguyên cũng như thực phẩm để xây dựng căn cứ của bạn trở nên vững chắc hơn, củng cố sức mạnh chống lại những làn sóng tấn công mạnh mẽ của bầy đàn Xenoids.

Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt 2

Cơ chế chiến đấu của Age of KITA tương tự như những tựa game nhập vai khác với nút điều hướng di chuyển bên trái và tổ hợp những phím kỹ năng bên tay phải. Điểm thú vị là điều hướng kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật giống như cơ chế chiến đấu của những tựa game MOBA. Với cơ chế chiến đấu phong phú sẽ đòi hỏi những kỹ năng linh hoạt, khéo léo. Đã đến lúc thể hiện tài năng lãnh đạo của bạn.

Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game of Gods: Best Roguelike ACT Games – Khám phá thế giới hiện đại của các vị thần

Age of KITA cho phép bạn xây dựng đội quân tương lai hoàng tráng với gần 100 anh hùng với những kỹ năng cũng như sức mạnh riêng biệt. Bạn sẽ được tự do lựa chọn những anh hùng phù hợp với đội hình mà bạn mong muốn. Sau đó đem quân đi chinh phục nhiều thành phố lớn nhỏ và tiêu diệt những kẻ cản đường bạn.

Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt 4

Bên cạnh việc lựa chọn được những anh hùng phù hợp thì việc nâng cấp để gia tăng sức mạnh cho họ cũng là một phần quan trọng mà bạn không nên bỏ sót. Tăng cấp anh hùng sẽ cho phép họ mở ra những kỹ năng mới với sức mạnh to lớn hơn. Điều này sẽ phần nào đó khiến những trận chiến của bạn trở nên đơn giản hơn.

Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt 5

Age of KITA sử dụng đồ hoạ 3D chân thật với góc nhìn từ trên xuống. Các khung cảnh và hiệu ứng khí hậu trong game được đầu tư chỉn chu và chi tiết, vẽ ra cho bạn một Thế Giới giả tưởng sinh động và đẹp mắt. Âm thanh sống động cùng với việc lồng tiếng cho từng nhân vật sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và hấp dẫn qua từng màn đấu.

Trải nghiệm Age of KITA: Tựa game bắn súng bối cảnh viễn tưởng siêu bắt mắt 6

Trong tương lai Age of KITA sẽ có thêm nhiều sự thay đổi ở những phiên bản sắp tới để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt hơn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA