Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc, khả năng cao phiên bản toàn cầu sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2022 Tin game

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc, khả năng cao phiên bản toàn cầu sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Traha Global cuối cùng cũng được Moai Games công bố, tựa game di động được mong đợi nhiều nhất sẽ phải trải qua giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc.

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc 0

Moai Games, vốn là nhà phát triển đứng sau tựa game TRAHA từng làm mưa làm gió nay đã tiếp tục tiến bước với những dự định lớn hơn nhằm thâu tóm thị trường game thủ toàn cầu. Được biết, đợt thử nghiệm sẽ mở cửa từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8. Hiện tại game thủ có thể tải về trải nghiệm thông qua cửa hàng Google Play nếu như bạn sinh sống tại Hàn.

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc 1

Như đã dự tính từ trước, Traha Global sẽ được phát hành như một sự kế thừa phiên bản gốc trước đây và tiếp cận với game thủ nền tảng di động. Game sẽ mang lại nhiều cơ chế cải tiến mới mẻ, cùng cách điều khiển tương đối thân thiện thông qua các tính năng cảm ứng.

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc 2

Traha Global sẽ đưa bạn vào một thế giới với quy mô khổng lồ rộng lớn, chóang ngợp trải dài xuyên suốt 6 bản đồ chơi mở rộng. Game sẽ đưa người chơi chứng kiến và khám phá nhiều phong cảnh đẹp hấp dẫn của thiên nhiên, những trận đánh với môi trường rộng lớn hoành tráng, hay những di tích được thiết kế đẹp đến mê hồn ngay bên trong thế giới của game.

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc 3

Những cuộc đối đầu bất tận, khốc liệt mà người chơi phải đối mặt. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn theo một trong hai phe trong game là Vulkan và Niad để phục vụ, trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của mình để tìm hiểu một sự kiện lớn chưa được kể. Tất nhiên bạn cũng có thể tuỳ chỉnh diện mạo nhân vật của mình với đa dạng tuỳ chỉnh khác nhau từ màu da, khuôn mặt, màu tóc hay giới tính.

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc 4

Game sẽ mang đến cho người chơi 7 class chiến đấu khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể trở thành một Dealer với sát thương DPS cao nhất trong đội hình, Healer luôn sẵn sàng hỗ trợ và hồi máu cho đồng minh hay một Tank cứng cáp che chở cho đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: GoldenKnights : Metaverse – Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị

Kết hợp với yếu tố lựa chọn vũ khí và trang bị mạnh phù hợp, bạn có thể chiến đấu vượt ải cấp độ cao trong cốt truyện chính và các chế độ chơi hấp dẫn khác.

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc 5

Đặc biệt là PvP sẽ là nơi mà bạn thể hiện bản lĩnh thật sự của một chiến binh dày dạn kinh nghiệm trước hàng loạt đối thủ mạnh do người chơi khác điều khiển. Bên cạnh những trận đánh trong game, bạn có thể tạm dừng chân thư giãn nhẹ bằng những hoạt động liên quan đến cuộc sống như nấu ăn, câu cá, khai thác khoáng sản,…

Traha Global mở thử nghiệm Closed Beta ở Hàn Quốc 6

Tính đến thời điểm hiện tại, Moai Games mới chỉ mở đợt thử nghiệm của Traha Global tại Hàn Quốc. Các nhà phát triển vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc phát hành chính thức của trò chơi. Để biết thêm về Traha Global, người chơi có thể truy cập trang web chính thức của trò chơi tại đây.

Trang chủ: https://trahaglobal.moaigames.co.kr/

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA