Tower of God chuẩn bị có game nhập vai riêng trên nền tảng Mobile

Tower of God Mobile là tựa game nhập vai được xây dựng dựa theo bộ manga anime nổi tiếng và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Tin game

Tower of God Mobile là tựa game nhập vai được xây dựng dựa theo bộ manga anime nổi tiếng và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tower of God là một trong những Anime hấp dẫn nhất hiện nay, và mới đây một nhà phát triển game Hàn Quốc đã mạnh dạn hé lộ thông tin “họ đang thực hiện dự án Tower of God Mobile” và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Mặc dù thông tin này chỉ vừa được lan truyền qua mạng xã hội của game thủ xứ Hàn nhưng nó ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của những fan cuồng Tower of God trên toàn thế giới.

Được phát triển bởi NGEL Games, một studio chuyên làm game chuyển thể từ manga, anime và khá nổi tiếng với Lord of Dice, Hero Cantare… Đặc biệt Hero Cantare được cộng đồng đánh giá rất cao khi ra mắt phiên bản quốc tế. Cùng với những thành công trước đó, NGEL Games chính là ứng cử viên sáng giá nhất để chuyển thể những trận chiến khốc liệt trong Tower of God đến với game thủ mobile.

Tower of God chuẩn bị có game nhập vai riêng trên nền tảng Mobile 0

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, NGEL vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về dự án Tower of God Mobile. Thông tin duy nhất mà game thủ biết được chỉ bao gồm “đây là game nhập vai” và NGEL đang làm song song với 2 tựa game khác là Project W và Project O.

Tower of God chuẩn bị có game nhập vai riêng trên nền tảng Mobile 1

Do đó mặc dù nhà phát triển cho biết sẽ sớm ra mắt trailer và hoàn thiện cũng như sớm đưa vào thử nghiệm Tower of God Mobile trong năm 2021, tuy nhiên khả năng cao game thủ sẽ vẫn phải tiếp tục chờ đợi. 2Game sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất đến cộng đồng ngay khi Tower of God Mobile chính thức ra mắt.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới